คนร้ายบุกข่มขืน-ฆ่า หญิงวัย 34 ปีดับคารถ คาดเป็นฝีมือสามีเก่าแค้นขู่อาฆาต

คนร้ายบุกข่มขืน แล้วฆ่า หญิงวัย 34 ปี ลูกจ้างหน่วยจัดการต้นน้ำแม่สา จังหวัดเชียงใหม่ เสียชีวิตคารถเก่า ตำรวจคาด เป็นฝีมือสามีเก่า ที่เคยขู่ฆ่าถ้าไม่ยอมคืนดีตำรวจ สภ.แม่ริม เข้าตรวจสอบที่บ้...

ด.ต.ปืนโหดรำคาญเสียงท่อรถจักรยานยนต์เพื่อนบ้าน กระหน่ำยิงเสียชีวิต

เกิดเหตุดาบตำรวจจราจร สน.ธรรมศาลา อารมณ์ร้อนโมโหหนุ่มข้างบ้าน ท่อไอเสียรถจักรยานยนต์เสียงดัง ชักปืนกระหน่ำยิง 4 นัดเสียชีวิตภาพนาทีขณะที่มีเสียงปืนดังขึ้น ติดต่อกัน จำนวน 3 นัดภายในบ้านหลั...

วัยรุ่นคึกคะนองซิ่ง จยย.ซ้อน 3 คนมองไม่เห็นสิบล้อจอดข้างทางพุ่งชนดับ

วัยรุ่นคึกคะนอง ซิ่งจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันมา 3 คน มองไม่เห็น รถบรรทุกสิบล้อจอดรอ ส่งของข้างทาง พุ่งชนเต็มแรง เสียชีวิต 1 คน บาดเจ็บสาหัส 2 คนเหตุการณ์อุบัติเหตุไม่คาดฝันในครั้งนี้ เกิดขึ้นเม...

หนุ่มโวยใส่เงิน 120 บาทในตู้เติมน้ำมัน กลับได้แต่ลม

ชายโพสต์คลิปใช้บริการตู้เติมน้ำมัน โดยใส่เงินไปครั้งแรก 100 บาท แต่ไม่มีน้ำมันออกมา จึงใส่เงินไปอีก 20 บาท ก็มีแต่ลมออกมาเหมือนเดิม สุดท้ายต้องเข็นรถกลับบ้านนี่เป็นคลิปที่ชายคนหนึ่งได้ทด...

ผู้รับเหมาขับกระบะส่งลูกน้องกลับบ้าน รถยางระเบิดพลิกคว่ำดับคาที่

ผู้รับเหมา ขับกระบะ ส่งลูกน้องกลับบ้าน รถยางระเบิด พลิกคว่ำตกข้างทาง เสียชีวิตคาที่ ขณะที่ลูกน้อง 2 คน บาดเจ็บ ส่วนอีกคน เคราะห์ดี ลงรถไปก่อนเหตุการณ์อุบัติเหตุเศร้าสลดในครั้งนี้ เกิดขึ้น ...

จับแล้วสามีหึงโหดสาดน้ำกรดใส่ภรรยาดับ อ้างแค่ต้องการให้เสียโฉม

ตำรวจจับผู้ต้องหาที่ก่อเหตุสาดน้ำกรดใส่ภรรยาตัวเองขณะนอนหลับอยู่ในห้องพักของอะพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ย่านแสมดำจนเสียชีวิตได้แล้ว อ้างทำไปเพราะหึงหวงและแค้นใจที่อีกฝ่ายปันใจให้ชายอื่น สารภาพวางแผนก่อเ...

สิ้นสุดการรอคอย มิน ได้รัก อ๋อม สมใจ

ลุ้นกับความรักของเจ้าฟ้าทิพฉาย ว่าท้ายที่สุดเธอจะคว้าหัวใจดร.ภาธรไปครองได้ไหม วันนี้ละคร “นางทิพย์” โดย “มีเดีย ซีน” จะเฉลยให้คุณได้เห็นไปพร้อมเพรียงกันเรื่องราวของฉากนี้กล่าวถึงเหตุการณ์ หลังจากท...

“ครูสลา” หนักใจ ตัดสินศึกประชันหาแฝด “ไหมไทย” ใน The Cover เหมือนขั้นเทพ

“ครูสลา” หนักใจ ตัดสินศึกประชันหาแฝด “ไหมไทย” ใน The Cover เหมือนขั้นเทพรายการ The Cover เหมือนขั้นเทพ สัปดาห์นี้  เรียกได้ว่าพิเศษสุดๆ เพราะนอกจากได้รับเกียรติจาก ครูสลา คุณวุฒิ นักแต่งเพลง...

คลิปย้อนหลัง รายการ คู่ซ่าพาแซ่บ ตอน อันซีนปราสาทหินพันยอด

รายการคู่ซ่าพาแซ่บ ตอน อันซีนปราสาทหินพันยอด ออกอากาศวันอังคารที่ 3 เมษายน 2561https://youtu.be/4oOLseV2w9k และสามารถรับชมคลิปอื่นๆ ได้ที่ลิ้งค์นี้ https://www.youtube.com/playlist?l...