สามีดื่มเหล้าย้อมใจ ใช้น้ำมันราดจุดไฟเผาบ้านพ่อตาวอด เหตุน้อยใจถูกเมียไล่

สามีน้อยใจถูกภรรยาไล่ออกจากบ้าน อาศัยจังหวะพ่อตาไปนอนเฝ้านา ดื่มเหล้าย้อมใจจนเมา ก่อนใช้น้ำมันสนราดแล้วจุดไฟเผาบ้าน เสียหายทั้งหลัง หลังเกิดเหตุชาวบ้านช่วยกันจับตัวลูกเขยเอาไว้ได้เปลวไฟลุกไ...

ไต้หวันแผ่นดินไหวขนาด 6.1 เขย่าถนนแยก–อาคารบ้านเรือนเสียหายเจ็บ 17 คน

เกิดแผ่นดินไหวขนาด 6.1 แรงสั่นสะเทือนรับรู้ได้ในหลายพื้นที่ อาคาร บ้านเรือน สถานีรถไฟได้รับผลกระทบ ส่วนถนนมีรอยแตกร้าว เร่งอพยพประชาชนและนักเรียนมาอยู่ในที่ปลอดภัยภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภา...

เช้านี้วิถีไทย – สัมผัสศรัทธา ร่วมประเพณีแห่ต้นดอกไม้ใหญ่ที่สุดในโลก จ.เลย

เช้านี้วิถีไทยสัปดาห์นี้พาไปชมความงดงามของประเพณีแห่ต้นดอกไม้ ตำบลแสงภา อำเภอนาแห้ว จังหวัดเลย ที่สืบทอดมานานกว่า 470 ปี จัดขึ้นในช่วงเทศกาลสงกรานต์เป็นประจำทุกปี คุณวาเนสสา สมัคศรุติ จะพาไปสัมผัส...

พระดื่มเหล้าคาผ้าเหลือง เมาได้ที่แทงชาวบ้านร่วมวงดับอนาถ

พระดื่มเหล้ากับชาวบ้านคาผ้าเหลืองจนเมาได้ที่เกิดทะเลาะกันเองแทงกันยับ สุดท้ายชาวบ้านเสียชีวิต ขณะที่พระบาดเจ็บวิ่งมาขอความช่วยเหลือเพื่อนบ้านตำรวจพร้อมด้วยแพทย์นิติเวช ตรวจสอบที่เกิดเหต...

7 วันอันตราย อุบัติเหตุ 3,338ครั้ง เสียชีวิต 386 คน ยึดรถมากกว่า 7 พันคัน

สรุป 7 วันอันตราย เกิดอุบัติเหตุ 3,338 ครั้ง ยอดผู้เสียชีวิต 386 คน โดยพบว่าลดลงกว่าปีที่แล้วร้อยละ 7.66 ขณะที่สรุปมาตรการ“ดื่มไม่ขับ จับยึดรถ” พบการกระทำความผิด 3.8 แสนครั้ง ยึดรถฝ่าฝืนดื่มแล้วขั...

เจาะเกาะติด – ญาติ เปิดใจ “ยาย-หลานเขย”ถูกแก๊งตำรวจนอกรีตอุ้มรีดไถเงินคดียาเสพติด

กลุ่มชายอ้างตัวเป็นตำรวจ อุ้มยายอายุ 66 ปีและหลานเขยที่พัวพันคดียาเสพติด เรียกไถเงินหลักแสน แลกกับการปล่อยตัวไม่ดำเนินคดี สุดท้ายญาติแจ้งตำรวจเมืองลพบุรีซ้อนแผนเข้าจับกุมตัวได้ทั้ง 4 คน พบเป็นตำรว...

ของขวัญพิเศษวันสงกรานต์ รวมบิ๊กแชมป์!! ร้อง เล่น เต้นยกครัว ซีซั่น 1 – 3

จัดความสุขชุดใหญ่มาเสิร์ฟถึงหน้าจอทีวีแล้วจ้า สำหรับรายการ “ร้อง เล่น เต้นยกครัว” ซึ่งในวันนี้ขอจัดเต็มประมวลภาพย้อนวันวานการแข่งขัน ตั้งแต่ซีซั่น 1 – ซีซั่น 3 พร้อมชมโชว์จากบิ๊กแชมป์ทุกรุ่นเพื่อเป็นข...

ดวลเพลงดัง จัดเพลงฮิตขวัญใจแรงงาน เหนื่อยไหมคนดี

สร้างความสุขด้วยเสียงเพลงและโชว์ดี ๆ เช่นเคย กับรายการ “ดวลเพลงดัง” ซึ่งเพลงโจทย์ในวันนี้ คือเพลง “เหนื่อยไหมคนดี” ของศิลปินขวัญใจผู้ใช้แรงงาน “ไมค์ ภิรมย์พร” งานนี้บอกเลยอินเนอร์เหล่าผู้เข้าแข่งขันมา...

สาวทอมหัวร้อนปฏิเสธไม่ได้ทำร้ายเด็กขอไกล่เกลี่ย ด้านแม่เด็กไม่พร้อมเผชิญหน้า

กรณี สาวทอมและเพื่อนสาวคนสนิท บุกทำร้ายเด็กในโรงเรียน หลังมีปากเสียงกับแม่เด็ก เรื่องที่จอดรถ เมื่อวันที่ 2 เมษายน 62 แม่และเด็ก เข้าให้ข้อมูลกับตำรวจ ขณะที่สาวทอม พยายามขอไกล่เกลี่ย แต่แม่เด็กปฏิ...

คลิปย้อนหลัง รายการ คู่ซ่าพาแซ่บ ตอน อันซีนปราสาทหินพันยอด

รายการคู่ซ่าพาแซ่บ ตอน อันซีนปราสาทหินพันยอด ออกอากาศวันอังคารที่ 3 เมษายน 2561https://youtu.be/4oOLseV2w9k และสามารถรับชมคลิปอื่นๆ ได้ที่ลิ้งค์นี้ https://www.youtube.com/playlist?l...