สาวแจ้งจับหนุ่มโรคจิตแอบถ่ายห้องน้ำหญิงในปั๊ม อ้างเข้าห้องผิด

สาวแจ้งจับหนุ่มโรคจิต เข้าห้องน้ำหญิงในปั๊มน้ำมัน ใช้มือถือ แอบถ่ายใต้ประตู ขณะมีคนเข้าอยู่ในห้องน้ำ เคราะห์ดีมีสาวอีกคน เข้ามาเห็น จึงกรีดร้องให้คนช่วยหญิงสาวรายนี้ พาทีมข่าวเข้ามาดู ในห้...

สลด ช้างสีดอจมน้ำ ขณะน้ำป่าหลากเกาะช้าง จ.ตราด

น้ำป่าที่หลากเข้าท่วมหลายพื้นที่ของ อ.เกาะช้าง จ.ตราด ทำให้ช้างสีดออายุ 49 ปี ล้ม เพราะจมน้ำหลังผู้ดูแลล่ามไว้ริมลำธารซึ่งน้ำท่วมสูงแรงงานชาวกัมพูชาผู้ดูแลช้างของปางช้างชุติมันต์ บ้านคลอง...

เจ้าของบ้านดูภาพวงจรปิดภาพผ่านมือถือ พบโจรงัดบ้าน แจ้ง ตร.ล้อมจับทันควัน

เจ้าของบ้านดูภาพจากกล้องวงจรปิดผ่านมือถือ เห็นโจรบุกงัดบ้านกลางวันแสกๆ แจ้งตำรวจล้อมจับทันควัน สารภาพทำมาแล้วหลายครั้ง อ้างหาเงินใช้หนี้กล้องวงจรปิดบันทึกภาพชายคนหนึ่งปีนเข้ามาในบ้าน ตรงไป...

รถเทรลเลอร์พุ่งข้ามเกาะกลางถนน ชนแหลกรถ 4 คันรวด ตาย 2 ศพ

รถเทรลเลอร์บรรทุกเหล็กมาเต็มคันรถเสียหลัก พุ่งข้ามเกาะกลางถนนชนแหลกรถ 4 คันรวดพังยับ มีผู้เสียชีวิต 2 คน และบาดเจ็บสาหัส 2 คนเหตุการณ์เกิดขึ้น บนถนนสายบายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรี ฝั่งขาเข้าพัทยา...

ชายอายุ 79 ปี สุดทน คว้ามีดแทงลูกชายดับ หลังเมาแล้วด่าทอพ่อแม่

ชายอายุ 79 ปี คว้ามีดแทงลูกชายเสียชีวิต หลังลูกเมาแล้วด่าพ่อแม่ เพราะน้อยใจไม่แบ่งที่ทำกินให้ ตำรวจตามรวบตัวได้ทันควัน ขณะหลบไปซ่อนตัวในบ้านลูกอีกคนชายอายุ 79 ปี ถูกตำรวจ สภ.ท่าไม้รวก จับตัว...

เปิดปมเสือโคร่งของกลางวัดป่าหลวงตาบัว ตาย 86 ตัว

ความคืบหน้ากรณีเสือโคร่งของกลาง จากวัดป่าหลวงตาบัว ญาณสัมปันโน จำนวน 86 ตัว ตาย หลังจากกรมอุทยานแห่งชาติฯรับไปดูแล วันนี้ทีมสัตวแพทย์ออกมาชี้แจงถึงปัจจัยหลักที่ทำให้เสือโคร่งตาย ขณะที่ทีมข่าวของเร...

ยุนอา SNSD คัมแบ็ก หนัง Exit (ฝ่าหมอกพิษ ภารกิจรัก) ปังสุดๆ

กลับมาให้แฟนๆได้หายคิดถึงแล้ว สำหรับไอดอลนักแสดงสาว “อิม ยุน-อา” หรือ “ยุนอา Girls’ Generation (SNSD)” เกิร์ลกรุ๊ปรุ่นบุกเบิกจากแดนกิมจิ ที่ต่างแยกย้ายชั่วคราวไปมีผลงานเป็นของตัวเอง ล่าสุด ยุนอา กลับม...

ติ๊ก ชิโร่ ขอโชว์ให้ดู เปิดเวทีดวลเพลงดัง มนุษย์ค้างคาว สุดมันส์

เสิร์ฟความสนุกสร้างความสุขเช่นเคย กับรายการ “ดวลเพลงดัง” ซึ่งวันนี้เหล่าผู้เข้าแข่งขัน จะต้องเจอกับโจทย์เพลงดัง ที่มีเอกลักษณ์สุดๆ นั่นคือ “มนุษย์ค้างคาว” ของ “ติ๊ก ชิโร่” บอกเลยว่า งานนี้ใครไม่เด็ดจร...

สาวทอมหัวร้อนปฏิเสธไม่ได้ทำร้ายเด็กขอไกล่เกลี่ย ด้านแม่เด็กไม่พร้อมเผชิญหน้า

กรณี สาวทอมและเพื่อนสาวคนสนิท บุกทำร้ายเด็กในโรงเรียน หลังมีปากเสียงกับแม่เด็ก เรื่องที่จอดรถ เมื่อวันที่ 2 เมษายน 62 แม่และเด็ก เข้าให้ข้อมูลกับตำรวจ ขณะที่สาวทอม พยายามขอไกล่เกลี่ย แต่แม่เด็กปฏิ...

คลิปย้อนหลัง รายการ คู่ซ่าพาแซ่บ ตอน อันซีนปราสาทหินพันยอด

รายการคู่ซ่าพาแซ่บ ตอน อันซีนปราสาทหินพันยอด ออกอากาศวันอังคารที่ 3 เมษายน 2561https://youtu.be/4oOLseV2w9k และสามารถรับชมคลิปอื่นๆ ได้ที่ลิ้งค์นี้ https://www.youtube.com/playlist?l...