เก็บตกวันดี ๆ แชป-มิ้นท์ ควงคู่ทัวร์บุญ

361

กำลังเข้มข้นชวนติดตามจริง ๆ สำหรับละครเรื่อง “เงาบุญ” ที่แฟนละครชมแล้ว กลัวกับการทำบาปกันเลยทีเดียว และวันนี้หนึ่งในคู่หวานของเรื่อง แชป-วรากร ศวัสกร หรือ คชา และ มิ้นท์-บารมิตา สาครจันทร์ หรือ อนงค์นาฏ ก็ขอควงคู่ชวนกันไปทำบุญนอกจอที่ วัดพืชอุดม จ.ปทุมธานี มีเรื่องดี ๆ แบบนี้ต้องขอเก็บภาพมาแชร์ต่อให้รู้กัน!!

เมื่อมาถึงที่หมาย มิ้นท์-แชป ไม่รอช้า ขอเอาฤกษ์เอาชัยด้วยการไหว้พระ ถวายสังฆทาน จากนั้นเดินไปชมรูปปั้นเปรตประเภทต่าง ๆ ที่อยู่ในบริเวณวัดซึ่งจะมีคำบรรยายเอาไว้ว่าแต่ละตัวทำกรรมอะไรไว้ ตายไปเป็นเปรตแบบไหน เห็นเปรตในละคร เงาบุญ แล้ว มาดูเปรตที่วัดนี้ต่อ ต้องขยาดกับการทำบาปแน่นอน

 

ดูเปรตกันเสร็จแล้ว ก็พากันไปทำบุญเสริมความดีต่อด้วยการให้อาหารปลา-เต่า-วัว มาถึงจุดนี้ไม่บอกก็รู้ว่าทั้งคู่แฮปปี้ อิ่มบุญกันแค่ไหน เพราะงานนี้ยิ้มกันไม่หุบ ชวนกันเซลฟี่เก็บภาพประทับใจกันยกใหญ่  ปิดท้ายด้วยความอิ่มท้องแวะทานอาหารชิว ๆ ก่อนกลับ

 เรียกว่าเป็นหนึ่งวันดีดี แฮปปี้ทริปจริง ๆ โดยสาว มิ้นท์ เผยว่า

“วันนี้เราสองคนขอนัดกันมาทำบุญแล้วก็ชมธรรมชาติกันสักหน่อย  ซึ่งบรรยากาศวันนี้สนุกมากเพราะที่นี่มีกิจกรรมให้เราทำหลายอย่าง ได้ทั้งความสุขอิ่มบุญและอิ่มใจด้วยค่ะ และใครที่ดูเงาบุญ ก็จะเห็นว่าในละครแต่ละตอนมีทั้งความสนุกและแง่คิด  ซึ่งจากละครก็เชื่อว่าทำให้ผู้ชมอยากทำดีกันแน่นอน 

มิ้นท์กับพี่แชป ก็อยากฝากละครเรื่องเงาบุญด้วยนะคะ  ซึ่งจากนี้จะเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ เพราะนอกจากจะมีการเผยออกมาว่าใครเป็นเปรตแล้ว ก็มาลุ้นเป็นกำลังใจกันว่าความดีของคู่สิตา(พิมประภา) และวรชน(อ๋อม-อรรคพันธ์) จะสามารถเอาชนะบาปได้หรือไม่ รับรองว่าในละครจากที่เห็นว่าตื่นเต้นแล้ว จะทวีความตื่นเต้นขึ้นไปอีกแน่นอนค่ะ” 

 

ติดตามชมละคร เงาบุญ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV