บ้านหลังใหม่ระทึกขวัญหนังไซไฟคอนเซ็ปต์สุดล้ำ VIVARIUM หมู่บ้านวิวา(ห์)เรียม

4803

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากมีบ้านเป็นของตัวเอง พร้อมกับสิทธิพิเศษมากมาย เราขอแนะนำหมู่บ้านวิวาเรียม บ้านพร้อมอยู่ ที่จะอยู่กับคุณไปจนตาย
 
เมื่อคุณกำลังมองหาบ้านสักหลังเพื่อเริ่มต้นชีวิต แล้วชีวิตจะเป็นอย่างไรเมื่อติดอยู่ในหมู่บ้านที่เป็นเหมือนเขาวงกต ในภาพยนตร์สุดแหวกแนวที่เรียกเสียงฮือฮาจากผู้ชมและนักวิจารณ์ในเทศกาลหนังเมืองคานส์ที่ผ่านมา นำแสดงโดยสองดารามาแรงขวัญใจคอหนัง เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก และ อิโมเจน พูตส์

คู่รักหนุ่มสาว ทอม (เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก) และ เจมม่า (อิโมเจน พูตส์) กำลังมองหาบ้านสักหลังเพื่อเริ่มต้นชีวิตคู่ พวกเขาเจอกับมาร์ติน (โจนาธาน อาริส) นายหน้าแสนประหลาด ที่ได้แนะนำ ยอนเดอร์ หมู่บ้านจัดสรรที่มีบ้านรูปร่างหน้าตาเหมือนกันทั้งหมดทุกหลัง แล้วทั้งคู่ก็เริ่มเจอเหตุการณ์ประหลาดหลังจากพวกเขาขับรถหลงทางในหมู่บ้านเพราะลักษณะบ้านมันเหมือนกันทั้งหมด  แล้วเหตุการณ์ก็ยิ่งพิศวงและผิดเพี้ยนขึ้นเรื่อยเมื่อพวกเขาเจอทารกปริศนาเพศชายและต้องเลี้ยงดูราวกับเป็นลูก เบื้องหลังขนลุกของหมู่บ้านยอนเดอร์คืออะไร เด็กคนนั้นมาจากไหน ชีวิตของทอมและเจมม่าจะเป็นอย่างไร นี่คือเรื่องราวที่ผู้ชมต้องพิสูจน์

หลายคนอาจจะเดาว่ามันเป็นหนังของประเทศอังกฤษ เพราะว่าอิโมเจนพูดสำเนียงคนอังกฤษ เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก กล่าว “ผมจำได้ว่าลอร์แคนเคยบอกผมเอาไว้ครั้งหนึ่ง ประเทศไอร์แลนด์เป็นประเทศที่มีข้อจำกัดในเรื่องการซื้อบ้าน พวกเขาจึงเริ่มต้นเขียนหนังที่เกี่ยวกับคนที่ต้องการอยากจะมีบ้านสักหลัง เขียนถึงคนที่ถูกบีบให้ออกมาอยู่อาศัยในบ้านที่ห่างไกลจากตัวเมือง มันคือเรื่องราวของคนหนุ่มสาวที่ขวนขวายอยากจะมีบ้านสักหลังครับ”

พร้อมเข้าอยู่ และจะอยู่กับเราไปจนวันตาย
   “VIVARIUM หมู่บ้านวิวา(ห์)เรียม”
25 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 ตัวอย่างภาพยนตร์

https://youtu.be/E9EZ4m-EpRI