สัปดาห์นี้แซ่บแน่ ดวลเพลงดัง แชมป์ดวลแชมป์ เดือด !

4606

สร้างความสุขและรอยยิ้มด้วยเสียงเพลงเช่นเคย กับรายการ “ดวลเพลงดัง” วันจันทร์ – อังคาร นี้   พบกับการแข่งขันที่เต็มไปด้วยความสนุก กับการกลับมาแข่งขันของอดีตแชมป์ในเพลงต่าง ๆ บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาดเลยทีเดียว

 จันทร์ที่ 8 มิ.ย. นี้ พบกับการแข่งขันสุดมันในเพลง เต่างอย ของ จินตหรา พูนลาภ ที่ได้แชมป์เก่าในเพลงเซพบ๊ะ และ แชมป์จากเพลงสาวอีสานรอรัก จะมาปะทะกับ แชมป์ดวลเพลงดังในเพลงเต่างอย บอกเลยว่า งานนี้ลีลาทั้ง 3 คนไม่มีใครเป็นรอง ท้ายที่สุดเสน่ห์ และน้ำเสียงของใครจะกินใจคอมเมนเตเตอร์และโหวตเตอร์มากที่สุด ต้องติดตาม !

อังคารที่ 9 มิ.ย. นี้ พบกับการกลับมาของแชมป์เก่า ดวลเพลงดัง ในบทเพลงให้เคอรี่มาส่งได้บ่ แชมป์ดวลเพลงดังเพลงคิดฮอดแต่กอดบ่ได้ และ แชมป์ดวลเพลงดังเพลง ต้องสู้จึงจะชนะ จะขึ้นเวทีดวลกันแบบจัดเต็ม ในเพลง สาธุ ของ Boom Boom Cash feat. ลำไย ไหทองคำ รับประกันเลยว่าเวทีสะเทือน เดือดแน่นอน

 

 

พบกับความสุขที่การันตีความสนุกได้ ในรายการ ดวลเพลงดัง วันจันทร์ที่ 8 – วันอังคารที่ 9 มิถุนายน นี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7HD และ Facebook LIVE ทาง  Official Fanpage : Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV