ดวลเพลงดัง หนูกลัวตุ๊กแก ซี้ดสุดมันเวทีสะเทือน!

1318

มันส์กันสุดสวิงเลยทีเดียว สำหรับรายการ ดวลเพลงดัง วันนี้ เมื่อโจทย์เพลงดังสุดฮิต ที่จะมาท้าทายให้ผู้เข้าแข่งขันประชันกันคือ เพลง “หนูกลัวตุ๊กแก” ของลูกทุ่งสาว แมงปอ ชลธิชา งานนี้เวทีจะสนุกจนลุกเป็นไฟหรือไม่ ห้ามพลาด!

เปิดความสนุกโดยพิธีกร หอย เกียรติศักดิ์ ที่มาพร้อมกับคอมเมนเตเตอร์ได้แก่ เอกชัย       ศรีวิชัย, สุนารี ราชสีมา และ ลาล่า อาร์สยาม จากนั้นถึงเวลาในการประชัน ผู้เข้าแข่งขันวันนี้ประเดิมเวทีกับนักร้องอิสระจากจังหวัดพระนครศรีอยุธยา  ที่นอกจากจะเป็นนักร้องแล้วเจ้าตัวยังเล่นลิเกเป็นอาชีพเสริม ต่อด้วยนักร้องอิสระสาวเสียงดี มีบ้านเกิดอยู่ที่จังหวัดราชบุรีที่พร้อมมาตามความฝัน ปิดท้ายกับ อดีตสาวลำตัดจากคณะหวังเต๊ะ ที่ผันตัวมาทำธุรกิจส่วนตัว แต่ยังมีใจรักการร้องเพลงเช่นเดิม ความสนุกในวันนี้อยู่ที่ลีลาเด็ด ๆ ของเหล่าผู้เข้าแข่งขัน แต่ละคนแสดงท่าทางกลัวตุ๊กแกตามเสียงเพลงที่ร้องออกมาได้แซ่บสุด ๆ

ท้ายที่สุดใครจะคว้าชัยเป็นผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวในวันนี้ ติดตามความสนุก สนุกกับบทเพลง “หนูกลัวตุ๊กแก” ได้ใน รายการ ดวลเพลงดัง วันพุธที่ 19 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง  Official Fanpage : Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV