ขยับลุกขึ้นมาแดนซ์ ดวลเพลงดัง บอดี้การ์ด จัดเต็ม!!

704

คึกคักรับบ่ายโมงตรง กับรายการ ดวลเพลงดัง วันนี้ เมื่อผู้เข้าแข่งขันต้องมาดวลเพลงสุดมันส์ “บอดี้การ์ด” ของศิลปิน “เต๋า” สมชาย เข็มกลัด ที่ดังสุด ๆ ทั้งในเรื่องของบทเพลง และแฟชั่นการแต่งตัว ที่ยุคนั้น เต๋า นำเทรนด์เสื้อเชิ้ตลายสก๊อต พร้อมผ้าโพกหัว  งานนี้ผู้เข้าแข่งขันจะสร้างสรรค์เพลงฮิตให้เป็นสไตล์ของตนเองอย่างไรต้องติดตาม

เปิดเวทีรับความบันเทิง โดยพิธีกรสายฮา หอย เกียรติศักดิ์ พร้อมคอมเมนเตเตอร์ โน้ต เชิญยิ้ม, ฮาย อาภาพร และ ฝน ธนสุนธร กับละครสั้นสร้างความหรรษา จากนั้นก็ถึงเวลาแห่งความสนุกกับการแข่งขัน ประเดิมเวทีกับ หนุ่มนักดนตรี มือคีย์บอร์ดที่มีเสียงร้องไม่ธรรมดา ที่อยากมาลองประกวดสักครั้ง ต่อด้วย นักร้องหนุ่ม ที่อยากสร้างสรรค์ผลงานเพลงในสไตล์ของตนเอง และใช้เวทีดวลเพลงดัง เป็นจุดเริ่มต้น ปิดท้ายกับนักร้องอิสระ ที่นอกจากจะรับงานร้องเพลงแล้ว ยังขายโมเดลหุ่นยนต์เป็นอาชีพเสริม ความบันเทิงในการแข่งขันวันนี้ตระการตา เพราะนอกจากผู้เข้าแข่งขันจะโชว์เด็ด ๆ ยังมีความเผ็ดจากเหล่าแดนเซอร์ ที่จัดเต็มลีลาแดนซ์กันแบบเวทีสะเทือน มาเพิ่มความน่ามองให้กับทุกโชว์อีกด้วย

ติดตามความสนุก  พร้อมให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขัน กับโจทย์เพลงดัง “บอดี้การ์ด”  ได้ใน รายการ ดวลเพลงดัง วันพุธที่ 15 มกราคมนี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง  Official Fanpage : Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV