ดวลเพลงฮิตในตำนาน ชาวนากับงูเห่า สุดพีค!

455

ดวลเพลงดัง วันนี้ ขอเอาใจขาร็อกอกหัก กับเพลงฮิต “ชาวนากับงูเห่า” ของ อี๊ด วง FLY ที่มีท่าเต้น และการแต่งกายที่มีเอกลักษณ์  โด่งดังสุด ๆ  ในยุค 90 โดยสามารถทำยอดขายได้กว่าล้านตลับในยุคนั้นเลยทีเดียว

เปิดเวทีวันนี้ ด้วยละครสั้นจัดเต็มความสนุกเช่นเคย โดย หอย เกียรติศักดิ์ ร่วมกับคอมเมนเตเตอร์ ได้แก่ นีโน่ เมทนี, ติ๊ก ชิโร่ และ ฮาย อาภาพร สร้างรอยยิ้มให้กับผู้ชมกันตั้งแต่เริ่มต้น จากนั้นก็เข้าสู่โหมดการแข่งขัน ประเดิมเวทีโดย หนุ่มใหญ่นักดนตรีกลางคืน ที่ขอยึดพื้นที่เวที ดวลเพลงดัง เพื่อตามฝันในการเป็นนักร้อง ต่อด้วย นักร้องหนุ่มจากเมืองปากน้ำโพ จ.นครสวรรค์ ที่รักในการร้องเพลงสุด ๆ ปิดท้ายวันกับ ก๊อปปี้โชว์เสียงดี ที่เป็นเจ้าของร้านอาหารอยู่ จ.สิงห์บุรี ที่ชอบทั้งด้านการแสดง และการร้องเพลงไม่แพ้ใคร การแข่งขันวันนี้ 3 คน 3 สไตล์ ใครจะสานฝันได้สำเร็จ จะเด็ด และมันส์ขนาดไหน ต้องติดตาม โดยเฉพาะช่วง “โน้ตประหาร” ที่แต่ละคนจะต้องปล่อยพลังเพื่อทำคะแนนพิเศษให้ตัวเอง

ติดตามความสนุก  กับโจทย์เพลงดัง “ชาวนากับงูเห่า”  ได้ใน รายการ ดวลเพลงดัง          วันอังคารที่ 14 มกราคม นี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง  Official Fanpage : Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV