ดวลเพลงดัง เพิ่มวัน เพิ่มดีกรีความสนุก หอย เกียรติศักดิ์ ชวนดู ดวลเพลงดัง ดาราท้าดวล เริ่ม 14 ธ.ค.นี้

2018

ยังคงความสนุกจัดเต็มให้แฟนรายการ ทุกวันจันทร์-พุธ บ่ายโมงตรง ทางช่อง 7HD สำหรับรายการแข่งขันร้องเพลง ดวลเพลงดัง แต่ล่าสุดมีข่าวดี แฟนรายการจะได้ชมกันเพิ่ม 1 วัน ทุกวันเสาร์ เวลา 15.30 น. ในชื่อรายการว่า ดวลเพลงดัง ดาราท้าดวล พร้อมสีสันจัดเต็ม กับการแข่งร้องเพลง ที่ครั้งนี้จะมีนักแสดง คนดัง มาร่วมท้าดวลประชันเสียงกับ 2  ผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน ที่มีดีกรีแชมป์จากรายการดวลเพลงดัง โดย “หอย” เกียรติศักดิ์ อุดมนาค เผยชวนดูความสนุกของรายการใหม่นี้ว่า

“ทุกวันจันทร์-พุธ บ่ายโมง พบกับรายการดวลเพลงดัง ซึ่งสนุกกับการดวลเสียงของผู้เข้าแข่งขันทางบ้านแล้ว  คราวนี้ทุกเสาร์เวลา 15.30 น. เราจะได้พบกับรายการ ดวลเพลงดัง ดาราท้าดวล ซึ่งผมขอบอกเลยว่าสนุกมาก ๆ ครบความสนุกจริง ๆ เพราะจะมีผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านซึ่งเสียงร้องไม่ธรรมดา เพราะมีดีกรีเป็นแชมป์จากรายการดวลเพลงดังมาแข่ง แล้วก็จะมีนักแสดง เซเลบฯ คนดัง หรือจะเป็นเน็ตไอดอลที่เป็นที่รู้จักมาร่วมดวลเพลงด้วย เราจะได้เห็นนักแสดงในอีกมุมที่ไม่น่าเชื่อเลยว่า นอกจากภาพการแสดงของเขาที่เราคุ้นตาแล้ว เขาจะมีน้ำเสียงที่ไพเราะมาก ๆ ขอบอกเลยว่าดูแล้วจะทึ่งกับความสามารถของพวกเขา และบอกเลยว่า การให้คะแนนของเราก็ชัดเจนแน่นอน ต้องเสียงดี ลีลาเด็ด ไม่ใช่ว่าเป็นนักแสดงเราจะให้คะแนนพิเศษ คือคุณต้องจัดเต็มมาจริง ๆ นี่ล่ะเลยเป็นความสนุกที่นักแสดงเขาก็ไม่ยอม เตรียมตัวกันมาอย่างดี พูดเลยว่าสนุกแน่นอน”

ติดตามความสนุกรายการ “ดวลเพลงดัง ดาราท้าดวล” ทุกวันเสาร์ เวลา 15.30-16.30 น. ประเดิมความสนุก วันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม นี้ ทางช่อง 7HD กด 35

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter:Ch7HD และ Ch7HD Entertainment และ ทางเว็บไซต์:www.ch7.com