ไมค์ ชวนแฟนละครฟินต่อ 20 พ.ย.นี้ เล่ห์รักบุษบา ลงจออีกครั้ง

2440

หลังจากทำให้แฟน ๆ ฟินติดใจบทบาท เสือผา กันงอมแงมจากซีรีส์ สุภาพบุรุษจอมโจร เรื่อง มธุรสโลกันตร์ ช่อง 7HD เลยหยิบผลงานละครของ “ไมค์” ภัทรเดช สงวนความดี มาให้ฟินกันต่อ กับละครแนวโรแมนติกคอมิดี้ “เล่ห์รักบุษบา” ที่เคยโดนใจแฟนละครมาแล้ว นำกลับมาโลดแล่นบนจอทีวีอีกครั้ง  ในช่วงละคร (รีรีน) จันทร์-ศุกร์ เวลา 13.45 น. แทนละครเรื่อง “สัมปทานหัวใจ” ที่จบไป

“เล่ห์รักบุษบา” เป็นบทประพันธ์ของ ณารา นักเขียนยอดนิยมขวัญใจนักอ่านนิยายรัก บทโทรทัศน์โดย สรรพชัย เกิดอุทัย และวรวรรณ ชัยสกุลสุรินทร์ กำกับการแสดง โดย ต่อพงศ์ ตันกำแหง เป็นการประกบคู่กันครั้งแรก ของ ไมค์-ภัทรเดช และ พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ ที่จะมาสร้างความจิ้น ฟินกันไปทั่วไร่ เรื่องราววุ่น ๆ ที่มีศักดิ์ศรีและหัวใจเป็นเดิมพัน กับเคมีที่สุดแสนจะลงตัวของ “ไมค์-พีค” ร่วมด้วยเหล่านักแสดงมากฝีมือคับคั่งอย่าง เคลลี่ ธนพัฒน์,  ปาณิชดา แสงสุวรรณ, ยูโร-ยศวรรธน์ ทะวาปี และมะเหมี่ยว พรชดา เครือคช ฯลฯ

ไมค์ เผยว่า “อยากให้ติดตามชมกันอีกนะครับ ละครเรื่องนี้มีเรื่องราวความรักที่โรแมนติกมาก แล้วมีบรรยากาศดี ๆ ภาพสวย ๆ ในไร่องุ่น ซึ่งผมชอบมากนะ กับบทบาท ดินแดน ในเรื่อง เรื่องนี้ได้ร่วมงานกับน้องพีคเป็นครั้งแรก ซึ่งน้องเขาเล่นเป็นธรรมชาติมาก เราจูนกันได้เร็ว รับรองว่าเรื่องนี้ ดูกี่ทีแฟน ๆ ต้องยิ้ม ฟินกับละครแน่นอน อย่าพลาดชมกันครับ”

ติดตามเรื่องราวสุดโรแมนติกนี้ได้ในละคร “เล่ห์รักบุษบา” ทุกวันจันทร์-ศุกร์  เวลา 13.45 น. เริ่มตอนแรก วันพุธที่ 20 พฤศจิกายน นี้  ทางช่อง 7HD