คอเพลงลูกทุ่งห้ามพลาด ดวลเพลงดัง คุณไม่รักทำไมไม่บอก

1936

“ดวลเพลงดัง” เอาใจคอเพลงลูกทุ่ง เปิดศึกดวลเพลง “คุณไม่รักทำไมไม่บอก” ของศิลปินต้นฉบับ จันทรา ณ กาฬสินธุ์ และบทเพลงนี้โด่งดังมากในปี พ.ศ. 2507 ต่อมามีศิลปินนำมาขับร้องใหม่อีกหลายท่าน อาทิ พุ่มพวง ดวงจันทร์, ฝน ธนสุนธร รวมถึง ฮาย อาภาพร เป็นการการันตีได้เลยว่า ความดังของบทเพลงนี้ไม่ธรรมดาแน่ ๆ

ในส่วนของการแข่งขันวันนี้ ดีกรีของผู้เข้าแข่งขันก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน เพราะมีทั้ง นักศึกษาสาวนาฎศิลป์ผู้รักการร้องเพลง โดยเฉพาะเพลงลูกทุ่ง ต่อด้วย สาวหน้าคมเสียงดี ที่มีดีกรีเป็นนักศึกษาคณะมนุษยศาตร์และสังคมศาสตร์สาขาดนตรีสากล เคยผ่านเวทีการประกวดมาแล้ว ปิดท้ายกับ นักร้องอิสระ สาวสวยสายเอ็นเตอร์เทน ที่สร้างความฮือฮาเพราะมากับลีลาที่เต็มไปด้วยความมั่นใจ บอกได้เลยว่า คอมเมนเตเตอร์ ได้แก่ ติ๊ก ชิโร่, ฝน ธนสุนธร และ ลาล่า อาร์สยาม มีความหนักใจในการตัดสินในวันนี้แน่นอน เพราะขนาดพิธีกร หอย เกียรติศักดิ์ ยังตื่นเต้นและลุ้นไปกับลีลาการโชว์ของทั้ง 3 คน โดยเฉพาะช่วง “โน้ตประหาร” หนึ่งท่อนเพลงที่คอมเมนเตเตอร์เลือกไว้ เพื่อให้คะแนนพิเศษเพิ่ม ใครจะสามารถสร้างสไตล์ของตัวเองได้น่าประทับใจที่สุด มาร่วมลุ้นไปพร้อมกัน

เป็นกำลังใจ ให้กับผู้เข้าแข่งขันทั้ง 3 คนได้ กับเพลงโจทย์  คุณไม่รัก ทำไมไม่บอก ใน รายการ ดวลเพลงดัง วันพุธที่ 9 ตุลาคม 2562 เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง  Official Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV