เปิดศึก ดวลเพลงดัง “งัดถั่งงัด” ม่วนคั่กๆ

1367

รับประกันความสนุกสุดติ่งเลยทีเดียว สำหรับรายการ ดวลเพลงดัง วันนี้ เมื่อเพลงลูกทุ่งอีสานสุดฮอต ที่มีท่าเต้นสุดขั้ว  “งัดถั่งงัด” ของศิลปินลูกทุ่งอีสาน เต้ย อธิบดินทร์ จะมาเป็นเพลงโจทย์ให้ผู้เข้าแข่งขันโชว์ลีลาเด็ดๆ รับประกันความม่วนแน่นอน

เวทีความสนุกเปิดด้วยพิธีกรคุณภาพ หอย เกียรติศักดิ์ เช่นเคย พร้อมกับเหล่าคอมเมนเตเตอร์อารมณ์ดี ที่มาพร้อมกับละครสั้นสนุก ๆ เรียกน้ำย่อย นำทีมโดย เอกชัย ศรีวิชัย, ตั๊ก ศิริพร และใบเตย อาร์สยาม ที่มาร่วมสร้างเสียงหัวเราะ พร้อมเตรียมคำแนะนำดี ๆ มาให้กับเหล่าผู้เข้าแข่งขัน ซึ่งวันนี้ บอกเลยว่า 3 หนุ่มมาในแบบ 3 สไตล์ เริ่มตั้งแต่นักศึกษาหนุ่มสวนยาง ที่รักในการร้องเพลง แถมมีดีกรี มีซิงเกิลของตัวเองแล้วถึง 2 เพลง ต่อด้วยเกษตรกรหนุ่ม ที่รักในเพลงลูกทุ่ง แม้จริง ๆ เจ้าตัวจะถนัดแนวเพลงช้ามากกว่า แต่วันนี้บอกเลยว่าโชว์ลีลางัดถั่งงัดไม่เป็นรองใครเหมือนกัน ปิดท้ายกับพิธีกรภาคสนามกล้ามใหญ่ ที่ใช้เสียงดี ๆ เป็นทุนในการประกอบอาชีพ งานนี้วัดผล ที่น้ำเสียงและลีลา ใครจะคว้าใจคอมเมนเตเตอร์ และโหวตเตอร์ไปได้ต้องติดตาม

ม่วนคั่กๆ สนุกไม่มียั้งกับเพลงดัง งัดถั่งงัด ได้ใน รายการ ดวลเพลงดัง วันจันทร์ที่ 30 กันยายน 2562 เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook  LIVE ทาง  Official Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV