ตำรวจบุกรวบ “น้ำอุ่น” แล้ว หลังศาลอนุมัติหมายจับ 3 ข้อหา คดีพริตตีสาว “ลันลาเบล”

5748

ศาลอาญาธนบุรีอนุมัติหมายจับ นายรัชเดช หรือ น้ำอุ่น  ใน 3 ข้อหา ก่อนที่ตำรวจจะเข้าควบคุมตัวไปยังกองบัญชาการตำรวจนครบาล 8 ช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา

ตำรวจ สน.บุคคโล รวบรวมพยานหลักฐานขอศาลอนุมัติออกหมายจับ นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร อายุ 24 ปี หรือ น้ำอุ่น พริตตีบอย ผู้ต้องหาซึ่งมีส่วนเกี่ยวข้องในคดีการเสียชีวิต ของพริตตีสาว “ลันลาเบล” กระทั่งช่วงประมาณ 3 ทุ่มครึ่ง พลตำรวจตรีสัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 8 เปิดเผยว่าศาลอาญาธนบุรีอนุมัติหมายจับนายรัชเดชแล้ว ใน 3 ข้อหา คือหน่วงเหนี่ยวกักขังทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย พาไปเพื่อกระทำอนาจาร และกระทำอนาจาร

จากนั้น กำลังตำรวจ เดินทางไป จับตัวนายรัชเดช ที่คอนโดมิเนียมย่านบุคคโล แต่เขาไม่ยอมเปิดประตูห้อง ก่อนที่ตำรวจจะถอนกำลังออกมา กระทั่งนายรัชเดช ซึ่งมีอาการเครียด โทรศัพท์หาพ่อและแม่ ให้พากลับไปที่บ้านพัก แต่ระหว่างแวะเติมน้ำมันที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ตำรวจซึ่งติดตามความเคลื่อนไหวอยู่ ได้แสดงตัวเข้าจับกุม

ก่อนนำตัวไปสอบสวนที่ กองกำกับการสืบสวนนครบาล 8 จากการสอบสวนเบื้องต้น เขาให้การ ปฎิเสธทุกข้อกล่าวหา โดยมีรายงานว่าพลตำรวจโทสุทธิพงษ์ วงศ์ปิ่น ผู้บัญชาการตำรวจ นครบาล จะเข้าไปสอบปากคำด้วยตัวเองที่ สน.บุคคโล ล่าสุด เมื่อประมาณ 1 ชั่วโมง ที่ผ่านมาตำรวจได้คุมตัวนายรัชเดช หรือน้ำอุ่น ไปถึงยัง สน.บุคคโลแล้ว