แฟนสาวเจ้าของบ้านปาร์ตี ยัน “น้ำอุ่น” กับ “ลันลาเบล” ชอบพอกัน ไม่มีขัดขืนแน่นอน

5669

แฟนสาวเจ้าของบ้านปาร์ตี ยืนยัน “น้ำอุ่น” และลันลาเบล” พูดคุยลักษณะใกล้ชิดกันตลอด เชื่อชอลพอกัน จึงไม่มีการขัดขืนแน่นอน เพราะหาก “ลันลาเบล” โวยวาย เธอต้องห้าม และตำหนิ “น้ำอุ่น”

แฟนสาวเจ้าของบ้าน ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ด้วย เปิดเผยว่าตัวเองเห็นพฤติกรรมของน้ำอุ่น และลันลาเบลตลอด พบว่าทั้งคู่ใกล้ชิดกันเหมือนในคลิปวิดีโอที่เผยแพร่ออกมา พร้อมยืนยันว่าไม่มีการขัดขืนกันอย่างแน่นอน เพราะหากพริตตีสาวโวยวาย เธอจะต้องเข้าห้ามและตำหนิน้ำอุ่นอยู่แล้ว แต่ที่สังเกตพบว่า “ลันลาเบล” เป็นคนที่ไปนั่งกับน้ำอุ่นด้วยซ้ำ

หลังจากนั้นคนในบ้านก็เมากัน รวมถึงเธอซึ่งตื่นมาอีกรอบช่วง 2-3 ทุ่ม พบเพื่อนของลันลาเบลมาตามหาที่บ้านได้สอบถามว่ามาหาใคร เมื่อรู้ว่าลันลาเบลหายไป เธอก็เลยเข้าไปดูในบ้าน จากนั้นก็ถามว่าน้ำอุ่นไปไหน  จนรู้ว่าออกไปด้วยกัน ก็พยายามช่วยตามหา และไลน์หาน้ำอุ่น เนื่องจากมีคนในงานปาร์ตีอยู่ในกลุ่มไลน์ที่น้ำอุ่นส่งคลิปลันลาเบลมาด้วย จากนั้นยอมรับว่ามีการนั่งดื่มกันต่อจริงแต่ไม่ได้ละเลย ช่วยตามหาตลอด แต่อีกฝ่ายกลับไม่พูดถึงเลย

ส่วนกรณีที่มีพริตตีสาวอีกคนที่มาร่วมงานด้วย จะเข้าแจ้งความว่าตัวเองตื่นมาในสภาพเปลือย และอ้างว่าอาจถูกคนที่มาร่วมงานปาร์ตี ซึ่งเป็นทนายความล่วงละเมิด ยืนยันว่าไม่มีใครทำอะไรพริตตีสาวรายนี้อย่างแน่นอน พริตตีคนดังกล่าวน่าจะเมา และขึ้นไปนอนเองคนเดียว

ซึ่งพริตตีสาวก็ยังสอบถามเรื่องค่าจ้างตามปกติก่อนออกจากบ้านไป ยืนยันว่าที่บ้านของตัวเองปลอดภัย และก่อนหน้านี้ก็มีพริตตีหลายคนเข้ามารับงานลักษณะนี้มานอนที่บ้าน และพร้อมจะช่วยยืนยันว่าไม่เคยมีปัญหา

สำหรับน้ำอุ่นเข้ามาร่วมงานปาร์ตีครั้งแรก ถูกจ้างมาในลักษณะพริตตีบอย จนช่วงหลังน้ำอุ่นขอมาร่วมสังสรรค์เอง และเกิดปัญหาขึ้น