มอบตัวแล้ว หนุ่มแกร็บคาร์ข่มขืนสาวเมา

5238

หนุ่มขับแกร็บคาร์ที่ก่อเหตุข่มขืนหญิงสาวอายุ 17 ปี ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมา เข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว ถูกแจ้ง 3 ข้อหา เบื้องต้นเขาให้การปฏิเสธ

เหตุการณ์ดังกล่าว กล้องวงจรปิดหน้าหอพักแห่งหนึ่งในตัวเมืองอุดรธานี บันทึกภาพได้ จะเห็นว่าหญิงสาว เดินเซไปเซมาเหมือนคนเมา กำลังออกจากหอพักมุ่งหน้าไปทางปากซอย แล้วเธอก็เดินข้ามไปอีกฝั่งของถนน จากนั้นไม่นาน มีรถเก๋งสีขาวจอดรับเธอขึ้นรถไป เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงตี 2 วันที่19 กันยายน

เช้าวันต่อมา หญิงสาวได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี ให้ดำเนินคดีกับคนขับซึ่งเป็นหนุ่มแกร็บคาร์ที่เธอเรียกใช้บริการ หลังถูกข่มขืนในคืนดังกล่าว เธอยอมรับว่าเมามาก ไม่ค่อยรู้สึกตัว กระทั่งพบว่าคนขับได้พาไปที่เปลี่ยว ก่อนจะลงมาโอบกอด และลวนลาม จากนั้นได้ลากร่างไปเบาะหลัง แล้วลงมือข่มขืน หลังเกิดเหตุ ตำรวจได้นัดหมายให้ชายคนดังกล่าวเข้ามาให้ปากคำ ซึ่งอีกฝ่ายบอกว่ากำลังหาหลักทรัพย์ประกันตัวอยู่

ล่าสุด นายอภินันท์ ประวันไหว้ อายุ 33 ปี หนุ่มแกร็บคาร์ ได้เข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว โดยเดินทางมาพร้อมกับทนายความ ตำรวจใช้เวลาสอบปากคำนาน 3 ชั่วโมง ก่อนจะนำตัวไปพิมพ์ลายนิ้วมือ และไปตรวจร่างกาย พร้อมกับเก็บดีเอ็นเอ

รองผู้กำกับการสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี กล่าวว่าในชั้นพนักงานสอบสวน นายอภินันท์ให้การปฏิเสธ ซึ่งตำรวจได้แจ้ง 3 ข้อหา คือ พรากผู้เยาว์อายุเกินกว่า 15 ปี  แต่ไม่ถึง 18 ปี  ไปเพื่อทำอนาจารโดยผู้เยาว์นั้นไม่ยินยอม ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยผู้ที่ถูกกระทำชำเรานั้นไม่สามารถขัดขืนได้ ขับรถรับจ้างสาธารณะโดยไม่มีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์สาธารณะ

หลังจากแจ้งข้อกล่าวหาแล้ว ตำรวจจะพิจารณาพฤติการณ์ของผู้ต้องหาว่าเข้าข่ายหลบหนีหรือไม่ หากเข้าข่ายก็จะนำตัวไปขอฝากขังต่อศาล ก่อนจะดำเนินคดีตามขั้นตอนต่อไป