“อัจฉริยะ” นำพริตตีสาวเข้าแจ้งความ – เผยหลักฐานเด็ดมั่นใจ “ลันลาเบล” ถูกล่วงละเมิด

5716

ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม นำตัวพริตตีสาวที่อยู่ในงานปาร์ตีเดียวกับ “ลันลาเบล” เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.บางบัวทอง พร้อมเผยหลักฐาน “ลันลาเบล” ถูกเปลี่ยนชุดในงาน มั่นใจถูกล่วงละเมิดทางเพศ

นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้นำพริตตีสาว 2 คน ที่อยู่ในงานปาร์ตีเดียวกับ “ลันลาเบล” มาพบพนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง โดยเขาบอกว่าพริตตีสาวรายนี้ถือเป็นพยานปากสำคัญ ที่คาดว่าถูกทำอนาจารในบ้านหลังดังกล่าว

เบื้องต้นพริตตีสาวบอกว่า เดินทางมาในบ้านที่จัดงานช่วง 4 ทุ่ม วันที่ 16 กันยายน หลังจากที่ลันลาเบลออกไปแล้ว โดยเวลาทำงานถึงตี 3 ของวันที่ 17 กันยายน แต่ปรากฏว่าเธอตื่นขึ้นมาช่วง 10 โมงเช้าวันที่ 17 กันยายน ในสภาพไม่สวมชุดชั้นใน ถามใครก็ไม่มีใครรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่เธอมั่นใจว่าถึงจะดื่มมากแค่ไหนก็ไม่ถึงขั้นเมาหนักขนาดนี้

นายอัจฉริยะ บอกด้วยว่า มีหลักฐานสำคัญชิ้นใหม่ที่จะดำเนินคดีกับผู้ที่เกี่ยวข้อง เป็นภาพของลันลาเบลที่ถูกเปลี่ยนชุดในงานปาร์ตี จากชุดเดรสสีขาว มาเป็นอีกชุดหนึ่ง ที่ทุกคนเห็นจากกล้องวงจรปิดในคอนโดมิเนียมของน้ำอุ่น ซึ่งถือเป็นหลักฐานที่สำคัญ นายอัจฉริยะ บอกว่า ได้พูดคุยกับพริตตีสาวรายนี้เพื่อให้ดำเนินคดีกับกลุ่มคนที่อยู่ในงานปาร์ตี ในข้อหาร่วมกันกระทำอนาจาร