เจ้าของร้านทอง คว้าเก้าอี้วิ่งทุบรถโจรเชิดทองหนัก 4 บาทหลบหนี

586

เจ้าของร้านทองใจเด็ด คว้าเก้าอี้วิ่งทุบรถโจรสาว เชิดสร้อยทอง และสร้อยข้อมือ น้ำหนักรวม 4 บาท หลบหนี หลังทำทีเป็นลูกค้า มาเลือกซื้อและลองใส่

กล้องวงจรปิดจับภาพ หญิงผมยาว อายุประมาณ 30 ปีใส่เสื้อยืดสีขาวกางเกงลายพรางลงจากรถเก๋ง เดินตรงเข้ามาเลือกซื้อทองในร้านที่เกิดเหตุ โดยที่เธอทำทีหยิบสร้อยทองหนัก 2 บาท และสร้อยข้อมือหนัก 2 บาท ที่มีลวดลายเดียวกันมาลองสวมใส่และยืนส่องกระจกไปมา

จากนั้นก็วิ่งหนีออกจากร้านกลับไปขึ้นรถเก๋ง ที่สตาร์ตเครื่องจอดอยู่อย่างรวดเร็ว และเร่งเครื่องขับออกไป โดยที่ขณะนั้นหนุ่มเจ้าของร้าน รีบวิ่งออกไปพร้อมกับคว้าเก้าอี้ ทุบกระจกรถของคนร้ายเข้าเต็มแรงเพื่อหวังจะหยุดรถแต่ไม่ทัน

เหตุการณ์เกิดขึ้น เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 21 กันยายน 62 ที่ผ่านมา ภายในร้านทองแห่งหนึ่ง ในพื้นที่อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี โดยเจ้าของร้านทอง ผู้เสียหายได้นำภาพหลักฐานจากภาพวงจรปิดดังกล่าวเข้าแจ้งความตำรวจไว้เป็นหลักฐานแล้ว

เจ้าของร้านทองที่เกิดเหตุบอกด้วยว่า ปกติทางร้านจะมีประตูกระจกด้านหน้าปิดล็อกอย่างแน่นหนา ขณะที่มีลูกค้าเข้ามาเลือกซื้อทอง โดยจะมีรีโมทสำหรับเปิดปิด แต่ปรากฏว่าในวันเกิดเหตุรางเลื่อนประตูเสีย ทำให้ปิดล็อกไม่ได้ทำให้โจรสบโอกาสวิ่งหลบหนีไปได้อย่าง่ายดายดังกล่าว

โดยล่าสุด ตำรวจ สภ.ศรีมหาโพธิ รู้ตัวหญิงคนร้าย ที่ก่อเหตุแล้ว และได้นำกำลังเข้าปิดล้อมจับตัวภายในบ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่จังหวัดจันทบุรี เมื่อช่วงเย็นวันที่ 22 กันยายน62 แต่ปรากฏว่า คนร้ายไหวตัวทันได้หลบหนีไป ซึ่งตำรวจจะไล่ล่าตัวมาสอบสวนดำเนินคดีต่อไป