เจาะเกาะติด-แช็ตมรณะเผยชัด “ลันลาเบล” ถูกมอมจนอาการหนัก-พบสารกระตุ้นในกระเป๋า “น้ำอุ่น”

5404

เปิดหลักฐานสำคัญเป็นแช็ตที่ “น้ำอุ่น” หนุ่มต้องสงสัยคุยในกลุ่มลับเผยเหตุการณ์ตั้งแต่งานปาร์ตีจนถึงคอนโดมิเนียมย่านบุคคโล จงใจมอมพริตตีสาว “ลันลาเบล” จนเพื่อนของเขาเองตั้งข้อสังเกตว่าหญิงสาวเสียชีวิตแล้ว ด้านชุดสืบสวนเผยพบสารเสพติดกลุ่มยาเสียสาวและไวอากร้าทั้งในกระเป๋าของน้ำอุ่นและบ้านที่จัดงานปาร์ตี

ข้อความแช็ตผ่านกลุ่มลับในแอพพลิเคชั่นไลน์ ระหว่าง “น้ำอุ่น” รัชเดชหนุ่มต้องสงสัยในคดีการเสียชีวิตของพริตตีสาว “ลันลาเบล” และกลุ่มเพื่อนของเขาเผยเหตุการณ์ในงานปาร์ตี ที่บ้านหลังหนึ่งย่านบางบัวทอง จนถึงนาทีที่เขานำศพพริตตีสาวมาไว้บริเวณล็อบบี้ของคอนโดมิเนียม เป็นอีกหลักฐานสำคัญที่มีการเปิดเผยในวันนี้ (19ก.ย.)

ย้อนกลับไป 16.48 นาฬิกา ของวันที่ 16 กันยายน ขณะน้ำอุ่นยังคงอยู่ในงานปาร์ตี เขาส่งคลิปวิดีโอที่เผยให้เห็นภาพลันลาเบล ในสภาพไม่ได้สติเข้าไปในกลุ่ม และมีเพื่อนๆเข้ามาพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน น้ำอุ่นยังส่งข้อความบอกกับเพื่อน โดยใช้คำว่า“เมีย” “เมียแค่วันเดียว”

ต่อมาเขาส่งคลิปวิดีโอที่ถ่ายใบหน้าตัวเองเข้าไปในกลุ่ม หากเทียบเวลาจากกล้องวงจรปิดหน้าบ้านที่จัดงาน ปาร์ตี ขณะนั้นน้ำอุ่นอุ้มพริตตีสาวมาขึ้นรถของเขาแล้ว กระทั่ง 17.23 นาฬิกา ในกลุ่มลับก็ปรากฏภาพลันลาเบล ในสภาพไม่ได้สตินอนฟุบกับเบาะรถ พร้อมข้อความพูดคุยชี้ไปถึงการมีเพศสัมพันธ์และการมอมหญิงสาว

17.54 นาฬิกา น้ำอุ่นส่งข้อความบอกเพื่อนว่าพริตตีสาวมีอาการปากม่วง แต่ก็ยังคงพูดคุยกันอย่างสนุกสนานจนถึงคอนโดมิเนียมย่านบุคคโล น้ำอุ่นส่งคลิปวิดีโอที่ถ่ายใบหน้าตัวเองเข้าไปอีกครั้ง

กระทั่ง 18.17 นาฬิกา เขาก็ส่งภาพพริตตีสาวในสภาพไม่ได้สตินั่งพิงผนัง พร้อมคลิปวิดีโอตัวเองและข้อความระบุว่าหญิงสาวมีอาการปัสสาวะราด โดยระหว่างนั้นก็เริ่มมีข้อความเข้ามาว่าเพื่อนๆของลันลาเบลกำลังตามหาตัวเธอ แต่น้ำอุ่นกลับตอบไปว่า “ถ้าเธอตื่นจะให้โทรศัพท์หาเพื่อนเอง” “เธอตาลอย น้ำลายฟูมปากแล้ว” แต่หลังจากนั้นทั้งหมดก็ยังคงพูดคุยเรื่องเพศสัมพันธ์กันอย่างสนุกสนานจนน้ำอุ่นบอกว่า “ผมไม่นิยมมีอะไรกับศพ”

ผ่านไปจนถึงเกือบหนึ่งนาฬิกา เพื่อนในกลุ่มลับของน้ำอุ่นเริ่มถามถึงอาการของลันลาเบล ขณะที่น้ำอุ่นอ้างว่าตัวเองหลับอยู่ เพื่อนในกลุ่มลับพยายามบอกให้เขาปลุกเธอให้ตื่นและติดต่อเพื่อนของเธอด้วย เนื่องจากสภาพหญิงสาวที่พวกเขาเห็นจากภาพและคลิปอาการไม่ปกติริมฝีปากคล้ำจนม่วง ไม่รู้สึกตัว ให้ลองดูว่าเธอยังหายใจหรือไม้ กระทั่งน้ำอุ่นตอบว่า “ลันลาเบล ชีพจรต่ำ”  จากนั้นเขาส่งภาพหลังนำตัวเธอไปไว้ที่โซฟาล็อบบี้คอนโดมิเนียม พร้อมบอกว่าตัวเองกลับขึ้นห้องมาแล้ว และอ้างว่าพริตตีสาวยังหายใจอยู่

ข้อมูลล่าสุดจากชุดสืบสวน ตรวจพบว่าทั้งในกระเป๋าสะพายของน้ำอุ่นชายต้องสงสัยและสถานที่จัดงานปาร์ตีมีทั้งไวอากร้าและสารกระตุ้นต่างๆ หนึ่งในนั้นคือกลุ่ม GHB  หรือยาเสียสาว ซึ่งออกฤทธิ์กระตุ้นระบบประสาททำให้รู้สึกตื่นตัวรวมถึงอยากมีเพศสัมพันธ์ด้วย จากพยานหลักฐานเชื่อได้ว่าอาจมีการใช้สารกระตุ้นกับลันลาเบล ตั้งแต่ที่บ้านจัดงานปาร์ตีย่านบางบัวทองจนไม่ได้สติ ชี้ให้เห็นชัดเจนว่าเธอถูกพาไปที่คอนโดมิเนียมโดยไม่ได้ยินยอม ขณะเดียวกันตำรวจส่งตัว “น้ำอุ่น” ตรวจร่างกายอีกครั้งแล้ว รวมถึงเก็บดีเอ็นเอเพื่อเปรียบเทียบ กับผลตรวจสารคัดหลั่งในศพพริตตีสาว

 ธัญญารัตน์  ถาม่อย

 รายงาน