เจ้าของงานปาร์ตียันหนุ่มอีกคนในคลิป “น้ำอุ่น” อุ้ม “ลันลาเบล” กลับ ให้ปากคำแล้ว-เพื่อนบ้านแฉมั่วสุมประจำ

5425

เจ้าของบ้านจัดงานปาร์ตียืนยันชายหนุ่มอีกคนที่อยู่ในคลิปเหตุการณ์ขณะ “น้ำอุ่น รัชเดช” หนุ่มต้องสงสัย อุ้มตัวพริตตีสาว “ลันลาเบล” ออกจากงานปาร์ตีไปขึ้นรถยนต์ของตัวเองและเป็นคนที่เห็นสภาพของหญิงสาวขณะนั้นด้วย ได้เข้าให้ปากคำกับตำรวจแล้วแต่ไม่ขอเปิดเผยข้อมูล ด้านคนในหมู่บ้านแฉบ้านหลังดังกล่าวมักจัดงานปาร์ตี้เปิดเพลงเสียงดังประจำ กระทั่งค่ำวันที่ 16 กันยายน กลับเงียบอย่างผิดปกติ

ภาพจากกล้องวงจรปิดของหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ย่านบางบังทอง จังหวัดนนทบุรี บันทึกเหตุการณ์ช่วงเวลา 17.30 นาฬิกา ของวันที่ 16 กันยายนที่ผ่านมา ขณะนายรัชเดช หรือน้ำอุ่น ชายหนุ่มต้องสงสัยอุ้มตัวพริตตีสาวลันลาเบล ซึ่งอยู่ในสภาพไม่ได้สติออกจากบ้านหลังดังกล่าว หลังลันลาเบลมารับงานเอนเตอร์เทน ลูกค้าที่จัดขึ้นในบ้านหลังนี้ ตกลงเวลาเลิกงาน17.00 นาฬิกา และเย็นวันนั้นเธอได้นัดหมายเจอกับครอบครัวของเพื่อนสนิทด้วย จากภาพจะเห็นได้ว่ามีชายอีกคนอยู่ในเหตุการณ์นี้ด้วยและเห็นสภาพของลันลาเบล ก่อนจะถูกนำตัวขึ้นรถยนต์กลับคอนโดมิเนียมย่านบุคคโล

ทีมข่าวลงพื้นที่บ้านหลังเกิดเหตุจุดที่มีการจัดงานปาร์ตีเป็นห้องกระจกด้านหน้าตัวบ้าน มีการติดฟิล์มดำรอบทุกด้าน ในห้องกระจกมีโซฟาและโต๊ะลักษณะคล้ายร้านเหล้า เราพบกับชายเจ้าของบ้านซึ่งอยู่ในวันที่มีการจัดงานปาร์ตีด้วย เขายอมรับว่าขณะที่น้ำอุ่นอุ้มตัวลันลาเบลออกไปขึ้นรถ มีเพื่อนคนหนึ่งตามออกไปส่งจริงแต่ไม่ขอระบุว่าเป็นใคร ยืนยันว่าชายคนดังกล่าวได้เข้าให้ปากคำแล้วตั้งแต่เมื่อวานนี้และไม่ขอให้ข้อมูล

ด้านเพื่อนบ้านให้ข้อมูลว่าบ้านหลังนี้มักมีการจัดงานปาร์ตีและดื่มสุรากันเป็นประจำ ทั้งในช่วงกลางวันและกลางคืนมักจะถูกเพื่อนบ้านร้องเรียนเป็นประจำจึงไม่มีใครสังเกตนัก โดยวันเกิดเหตุได้ยินเสียงเปิดเพลงตั้งแต่ช่วงกลางวัน กระทั่งช่วงเย็นก็เงียบไป

ด้านพนักงานรักษาความปลอดภัยของหมู่บ้านซึ่งอยู่ในวันเกิดเหตุด้วย ให้ข้อมูลกับเราว่าวันที่ 16 กันยายน มีการจัดงานปาร์ตีตั้งแต่ช่วงกลางวันและมีคนแปลกหน้าเข้ามาร่วมงานแต่ก็เป็นตามปกติของบ้านหลังนี้ ยืนยันไม่เคยเห็นลันลาเบลเข้ามาที่บ้านพักหลังนี้ กระทั่งช่วงเย็นที่มีการนำตัวพริตตีสาวออกไป หลังจากนั้นบ้านหลังดังกล่าวกลับเงียบผิดปกติ

จากนั้นวันที่ 17 กันยายน ก็มีหญิงสาวพริตตีอีกคนออกมาจากบ้านหลังดังกล่าว ในลักษณะอ่อนเพลียมากและมาขอให้ตัวเองช่วยเรียกรถแท็กซี่ให้ไปส่งย่านรามอินทรา สอดคล้องกับข้อมูลจากแฟนหนุ่มของลันลาเบลที่ระบุว่าในงานปาร์ตีช่วงกลางวันมีลันลาเบลทำหน้าที่เอนเตอร์เทนอยู่คนเดียว จนช่วงเย็นขณะไปตามหาตัวเธอจึงมีพริตตีสาวอีกคนมารับงานต่อ

หลังเกิดเหตุตำรวจได้เก็บหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดรอบหมู่บ้านเกิดเหตุ ซึ่งมี 2 จุดคือหน้าบ้านที่จัดงานปาร์ตี ซึ่งจะเห็นภาพขณะน้ำอุ่น รัชเดช อุ้มตัวพริตตีสาวออกจากบ้านและภาพด้านหน้าหมู่บ้านขณะเขาขับรถพาเธอมุ่งหน้าออกไปที่คอนโดมิเนียมย่านบุคคโล ซึ่งอยู่ห่างออกไปถึงราว 35 กิโลเมตร