โอ๊ต ไม่หวั่นคนดูติดภาพร้าย แย้ม หลังจบ ดวงใจขบถ แฟนๆ เตรียมติดภาพรัก

387

หล่อ เข้ม เต็มอารมณ์ร้าย!! สุดๆ สำหรับหนุ่ม โอ๊ต-รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน ที่รับบท เจ้าขุนแสงเรือง ในซีรีส์ สุภาพบุรษจอมโจร เรื่อง ดวงใจขบถ ทาง ช่อง 7HD ยิ่งฉากไหนที่ได้เข้าคู่กับ ต่อง-สาวิตรี สามิภักดิ์ ที่รับบท เจ้าอุ่นคำ ก็ยิ่งกลายเป็นคู่แม่-ลูกมหาภัย แฟนละครพากันหมั่นไส้ให้กับความร้าย จนได้เรตติ้ง 5.8 (ข้อมูล13-15 ก.ย.62) กระแสตอบรับจับดาวร้าย! ดีขนาดนี้ หนุ่มโอ๊ตจะว่ายังไง ไปฟังกัน

“เรื่องนี้ผมรับบทร้ายครั้งแรกเลยครับ ขอบคุณแฟนละครทุกคนที่อินไปกับการแสดงของผม ถ้าถามว่ากลัวแฟนๆ จะติดภาพตัวร้ายมั้ย? ไม่เลยครับ ผมมองว่ามันเป็นประสบการณ์การแสดง เราเป็นนักแสดงก็ต้องสามารถแสดงบทบาทที่หลากหลายได้ ถึงแม้ว่าผมจะเป็นนักแสดงน้องใหม่ แต่ถ้าบทบาทไหนที่ผมสามารถแสดงออกมาให้คนดูอินไปด้วยได้ ผมถือว่าประสบความสำเร็จ และมีกำลังใจในการทำงาน อยากจะพัฒนาตัวเองเพื่อแฟนๆ ให้ดีที่สุด ซึ่งหลังจากจบซีรีส์เรื่องนี้ ผมจะมีผลงานละครเรื่อง อินทรีแดง หนี้เกียรติยศ ทะเลเดือด ให้ติดตามชมกัน ยังไงอดใจรอชมกันนะครับ รับรองว่าคนที่ติดภาพผมในบทร้ายจากเรื่องนี้ จะเปลี่ยนมาติดภาพผมในบทรัก และบทอื่นๆ ที่หลากหลาย แฟนๆ จะไม่เบื่อแน่นอนครับ”

ติดตาม ซีรีส์สุภาพบุรษจอมโจร เรื่อง “ดวงใจขบถ” ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.20 น. และเสาร์–อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD  ชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV