รวบหนุ่ม กุเรื่องหลอกภรรยาถูกแก๊งค้ายาจับตัว พบแอบไปเสพยาอยู่กับเพื่อนชาย

332

สามีอายุ 18 ปี หลอกภรรยาว่าถูกแก๊งค้ายาเสพติดจับตัวที่จังหวัดภูเก็ตขณะมาทำงาน ภรรยาร้อนใจรีบเข้าแจ้งความ สุดท้ายความแตกพบแอบมาเสพยาอยู่กับเพื่อนชายคนสนิทที่มีพฤติกรรมชายรักชาย

ตำรวจนำกำลังจับตัวชายอายุ 18 ปี คาห้องพักในโรงแรมแห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต พร้อมของกลางไอซ์ 2 ถุง และอุปกรณ์การเสพยาเสพติด

หลังภรรยาของเขาเข้าแจ้งความกับตำรวจเมื่อวันที่ 6 กันยายนที่ผ่านมา ว่าสามีเดินทางไปที่จังหวัดภูเก็ตเพื่อไปทำงาน สามีได้โทรศัพท์มาบอกว่าถูกหลอกให้ไปทำงานเฝ้ายาเสพติด ไม่ใช่งานรักษาความปลอดภัยตามที่รุ่นพี่แนะนำ โดยสามีบอกกับเธอว่ารู้สึกกลัวและอยากกลับบ้านแต่ไม่สามารถกลับได้ เนื่องจากไม่รู้จักสถานที่และไม่มีคีย์การ์ดเข้าออกโรงแรมดังกล่าว โดยเธอยังสามารถติดต่อกับสามีทางโทรศัพท์ได้ตามปกติ

ต่อมาวันที่ 15 กันยายน เธอโทรศัพท์ไปหาสามีอีกครั้งแต่สามีไม่ยอมพูดคุยด้วย และวันต่อมาสามีโทรกลับมาหาแต่ก็ไม่ยอมพูดคุยอีกส่งมาเพียงข้อความว่า “อยากกลับบ้าน” ทั้งยังโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า “ถ้าผมหายไป ก็ดูแลตัวเองกันดีดีนะ อยากกลับบ้าน ไม่ไหวแล้ว”

เมื่อภรรยาเห็นข้อความเกรงว่าสามีจะเป็นอันตราย จึงแจ้งตำรวจขอให้ติดตามหาตัวสามี กระทั่งตำรวจตามไปพบตัวที่ห้องพักของโรงแรมแห่งหนึ่ง กลับพบว่าชายอายุ 18 ปี ท่าทีมีพิรุธรีบวิ่งเข้าไปในห้อง ตำรวจจึงได้รีบตามตัวไปและพบว่าในห้องมีไอซ์พร้อมอุปกรณ์การเสพยา

จากการสอบสวนชายอายุ 18 ปี รับสารภาพว่าเดินทางมาจังหวัดภูเก็ต เนื่องจากได้รับการติดต่อจากรุ่นพี่ซึ่งมีพฤติกรรมชายรักชายว่าให้มาอยู่ด้วยที่ภูเก็ต 7 วัน โดยจะให้ค่าจ้าง 10,000 บาท  จึงโกหกภรรยาว่ามาทำงานเป็นคนคุมสถานบริการ และขณะที่อยู่ด้วยกันรุ่นพี่ได้นำไอซ์มาเสพและอยู่กินด้วยกัน แต่เมื่ออยู่ครบ 7 วัน รุ่นพี่คนดังกล่าวกลับไม่ให้ค่าจ้างตามที่ตกลงกันไว้ โดยบอกว่าให้อยู่ต่ออีกจนถึงวันที่ 16 กันยายน แล้วจะให้เงินค่าจ้างและซื้อตั๋วเครื่องบินให้ เขาจึงได้สร้างเรื่องโกหกภรรยาว่าอยากกลับบ้านแต่ไม่สามารถกลับได้และถูกทำร้ายร่างกาย แต่ที่จริงแล้วไม่ได้ถูกกักขังหรือทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด

ตำรวจจึงแจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ไอซ์)  ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย และแจ้งให้ภรรยาและญาติทราบถึงข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นแล้ว