ด.ช.อายุ 14 ปี ยืนรอเตะฟุตบอลในสนามหญ้าเทียม ถูกไฟฟ้าช็อตตาย

516

เด็กชายอายุ 14 ปียืนรอเตะฟุตบอลใต้โครงหลังคาเหล็กข้างสนามหญ้าเทียม ถูกไฟฟ้าช็อตตาย ญาติ บอก ขอให้เป็นอุทาหรณ์เกิดกับหลานชายเป็นคนสุดท้าย

นางสาวปานิตา ดอกเงิน อายุ 32 ปี พร้อมด้วยพี่สาว และญาติ เดินทางไปรับศพเด็กชายณรงค์ฤทธิ์ ฉิมมี อายุ 14 ปี ลูกชายของเธอ ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จังหวัดปทุมธานี เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 16 กันยายน 62 ท่ามกลางความโศกเศร้า

โดยเหตุการณ์ไม่คาดฝันครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวันที่ 15 กันยายน 62 ที่ผ่านมา ภายในสนามฟุตบอลหญ้าเทียมแห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี ขณะที่เด็กชายณรงค์ฤทธิ์ กำลังยืนรอเตะฟุตบอลกับกลุ่มเพื่อนในจุดที่พักข้างสนาม ซึ่งอยู่ใต้โครงหลังคาเหล็ก ที่มีน้ำท่วมขังหลังฝนตก โดยที่จังหวะนั้นเกิดพลาดไป จับเสาเหล็ก  ทำให้เกิดกระแสไฟฟ้าช็อตหมดสติ ล้มลงไปกองกับพื้น

โดยมีผู้ใหญ่ที่เห็นเหตุการณ์ ได้เข้ามาช่วยเหลือปั๊มหัวใจและพาตัวส่งโรงพยาบาล แต่สุดท้ายยื้อชีวิตไว้ ไม่ไหว  ขณะที่ผู้เป็นแม่บอกว่า ไม่คาดคิดว่าลูกชายจะจากไป ตั้งแต่อายุยังน้อย เพราะก่อนหน้านี้ก็โทรคุยกันตลอด  เนื่องจากเขาพักอยู่กับป้า แต่ก็ถามว่าอยู่ที่ไหน ทำอะไรอยู่ที่ไหน ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะบอกว่า อยู่สนามฟุตบอล

ขณะที่หญิงรายนี้ซึ่งเป็นป้าของเด็กชายผู้เสียชีวิต และเลี้ยงดูกันมาตั้งแต่เล็กบอกว่า อยากให้เหตุการณ์ ที่เกิดขึ้นกับหลานชายของเธอในครั้งนี้ เป็นอุทาหรณ์กับทางสนามฟุตบอลที่เกิดเหตุว่า จะต้องตรวจสอบความปลอดภัยให้ดี จะได้ไม่เกิดเหตุร้ายกับใครอีก