เจาะเกาะติด-เร่งล่าคนร้ายข่มขืน-เชือกรัดคอ ขู่เผาสาวเมียนมา เหยื่อแกล้งตายรอดหวุดหวิด

793

ตำรวจ สภ.วังน้อย ยังคงเร่งล่าตัวชาย อายุ 32 ปี ที่ก่อเหตุอุกอาจลากสาวชาวเมียนมา แม่บ้านของโรงงานวัสดุก่อสร้างที่ตัวเองทำงานอยู่ไปข่มขืน ก่อนจะใช้เชือกรัดคอหวังฆ่าปิดปาก ซ้ำขู่จะราดน้ำมันแล้วจุดไฟเผาอำพราง สุดท้ายเหยื่อแกล้งตายวิ่งหนีออกมาขอความช่วยเหลือได้

กล้องวงจรปิดของโรงงานวัสดุก่อสร้างแห่งหนึ่ง ในอำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา บันทึกเหตุการณ์ช่วง 06.00 น.ของวันที่ 31 กรกฎาคมที่ผ่านมา ขณะหญิงสาวชาวเมียนมาซึ่งเป็นแม่บ้านโรงงานพยายามเดินหนีผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นคนงานแต่หนีไม่พ้น สุดท้ายเธอถูกคนร้ายฉุดกระชากแล้วลากไปตามพื้นก่อนลงมือข่มขืน

เพื่อนของผู้เสียหายซึ่งทำงานอยู่ที่โรงงานแห่งนั้น เล่าให้เราฟังว่าวันเกิดเหตุคนร้ายเข้ามาทำทีพูดคุย อ้างกับผู้เสียหายว่าภรรยาของเขาต้องการให้พาเธอไปหาแต่เธอเห็นท่าไม่ดีจึงปฏิเสธ จากนั้นคนร้ายจึงเข้ามาฉุดกระชากและลากหญิงสาวไปข่มขืน จากนั้นยังได้ใช้เชือกรัดคอหวังฆ่าปิดปากซ้ำยังพูดจาข่มขู่ว่าจะใช้น้ำมันราดแล้วจุดไฟเผาอำพราง

หญิงสาวตัดสินใจแกล้งหมดสติคล้ายว่าเสียชีวิตแล้วจนคนร้ายหลบหนีไปจึงแกะเชือกที่คนร้ายมัดทั้งมือและเท้า แล้ววิ่งออกมาขอความช่วยจากคนในโรงงาน ในสภาพเสื้อผ้าโชกเลือดส่วนที่คอยังถูกเชือกรัดเอาไว้ เพื่อนในโรงงานช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาล แพทย์พบว่าเธอได้รับบาดเจ็บสาหัสมีร่องรอยถูกทำร้ายทั่วร่างกาย ใบหน้าบวมช้ำจากการถูกชกต่อยและนัยน์ตาเลือดคั่งจากการถูกรัดคอ

ผู้เสียหายและพยานยืนยันว่าคนร้ายคือนายกิติพงษ์ ยะปะตัง หรือกอล์ฟ อายุ 32 ปี เขาและภรรยาทำงานที่โรงงานแห่งนี้มานานราว 1 ปีแล้ว และรู้จักกับผู้เสียหายซึ่งเป็นแม่บ้านเป็นอย่างดี นายกิติพงษ์มักจะดื่มสุราและค่อนข้างมีนิสัยใช้ความรุนแรงแต่ก็ไม่มีใครคาดคิดว่าจะกล้าลงมืออย่างอุกอาจ

ล่าสุดผ่านกว่า 1 เดือนเต็มหลังเกิดเหตุ ตำรวจยังไม่สามารถติดตามจับตัวเขาได้จึงมีการนำภาพคนร้ายรายนี้เผยแพร่เพื่อหาเบาะแสผ่านสังคมออนไลน์ด้วย

ศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา อนุมัติหมายจับนายกิติพงษ์ ยะปะตัง อายุ 32 ปี ชาวอำเภอนาเชือก จังหวัดมหาสารคาม ใน 3 ข้อหาหนักทั้งพยายามฆ่าข่มขืนกระทำชำเราและกักขังหน่วงเหนี่ยว

ส่วนอาการของหญิงสาวผู้เสียหายญาติระบุว่าแม้จะสามารถเธอออกจากโรงพยาบาลได้แล้วแต่ยังคงมีอาการหวาดผวา และร้องไห้อยู่ตลอดเวลา จากเหตุการณ์รุนแรงที่เกิดขึ้น

 ธัญญารัตน์   ถาม่อย

 รายงาน