เจาะเกาะติด-เปิดใจหนุ่มอายุ 17 ปี ยอมรับหลอกแฟนสาวรับยาเสพติด ยันไม่ได้ลวงให้เอเยนต์ข่มขืน

794

จากกรณีที่สาวอายุ17ปี ถูกแฟนหนุ่มวัยเดียวกันลวงไปให้เอเยนต์ค้ายาเสพติดจับขังในบ้านข่มขืนนาน 5 วัน เพื่อขัดดอกค่ายาเสพติดก่อนนำตัวมาปล่อยทิ้งข้างทาง  ล่าสุดแฟนหนุ่มออกมาเปิดใจกับทีมข่าวยอมรับว่าหลอกให้แฟนสาวไปรับยาเสพติดจริงแต่ไม่ได้ลวงให้ข่มขืน ขณะที่ตำรวจเร่งล่าตัวผู้ก่อเหตุแล้ว

นี่เป็นบทสนทนาทางโทรศัพท์ระหว่างหญิงสาวอายุ 17 ปีกับแม่ หลังจากที่เธอหายตัวออกจากบ้านไปพร้อมกับแฟนหนุ่มนาน 5 วัน ก่อนจะติดต่อกลับมาบอกให้แม่ถอนแจ้งความเพราะอยากกลับบ้าน จากนั้นมีผู้พบเด็กสาวถูกทิ้งอยู่ริมทาง อำเภอหินกอง จังหวัดสระบุรี เจ้าหน้าที่จึงรับตัวมายังจังหวัดนครนายก ซึ่งทันทีที่ได้พบแม่หญิงสาวก็โผเข้ากอด ทั้งน้ำตา พร้อมบอกว่าถูกแฟนหนุ่มลวงไปให้เอเยนต์ค้ายาเสพติดข่มขืน โดยขังเอาไว้ในบ้านนาน 5 วัน และบังคับให้โทรศัพท์กลับมาบอกแม่ว่าปลอดภัยดีให้ถอนแจ้งความ

หญิงสาว เล่าว่าคืนเกิดเหตุแฟนหนุ่มขี่รถจักรยานยนต์มารับไปกินข้าวแต่ระหว่างทางมีการคุยโทรศัพท์ตลอดและไม่ได้ไปร้านอาหารตามที่บอกแต่กลับไปจอดรถอยู่ข้างทางที่เปลี่ยว บอกให้เธอขี่รถจักรยานยนต์ไปรับของทำให้ถูกจับตัวขึ้นรถกระบะไปขังที่บ้านพัก อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา นาน 5 วัน และถูกข่มขืนต่อเนื่องทุกวัน ก่อนถูกนำตัวมาทิ้งบริเวณทางแยกหินกอง อำเภอหนองแค จังหวัดสระบุรี

แฟนหนุ่มของหญิงสาว ยอมเปิดใจกับทีมข่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ยอมรับว่าที่ผ่านมาทำหน้าที่ส่งยาให้แก๊งค้ายาจริง วันเกิดเหตุนายเล่ หัวหน้าแก๊งค้ายา จ้างให้ไปรับยาเสพติดจึงให้แฟนสาวไปรับแทนเพราะอีกฝ่ายใช้ผู้หญิงเป็นคนส่งยา ซึ่งศัพท์วงการยาเสพติดเรียกว่าการชนยาคือต่างฝ่ายต่างให้หญิงสาวเป็นคนรับส่งยาเสพติด จากนั้นแฟนสาวก็หายตัวไปไม่สามารถติดต่อได้ กระทั่งรู้ข่าวว่าถูกจับตัวไปข่มขืนพร้อมยืนยันไม่ได้ลวงแฟนสาวให้เอเยนต์ข่มขืนเพื่อขัดดอกค่ายาเสพติดที่พี่ชายค้างไว้ 4หมื่นบาท

นายปราโมท จิตสงัด  ผู้ก่อเหตุครั้งนี้ ถือเป็นเอเยนต์ค้ายาเสพติดรายใหญ่ในพื้นที่และเป็นบุคคลอันตราย เคยถูกดำเนินคดีฐานกระทำความรุนแรงทางเพศและยาเสพติด เพิ่งพ้นโทษออกมาจากเรือนจำเมื่อวันที่ 5 สิงหาคมที่ผ่านมา ขณะนี้ตำรวจชุดสืบสวนอยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวนายปราโมท

 

เบื้องต้นตำรวจลงพื้นที่บ้านของผู้ต้องหาแต่ไม่มีใครอยู่ โดยมีรถกระบะจอดอยู่ 1 คัน ซึ่งเป็นคันเดียวกับที่นายปราโมทใช้จับตัวหญิงสาวไปขังพบว่าเป็นรถของน้องชายผู้ต้องหา ตำรวจเตรียมเชิญตัวสอบปากคำ ส่วนแฟนหนุ่มของผู้เสียหาย ตำรวจยังไม่แจ้งข้อกล่าวหาอยู่ระหว่างสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง

 ไพจิตร  ภานนท์

 รายงาน