ติ๊ก ชิโร่ ขอโชว์ให้ดู เปิดเวทีดวลเพลงดัง มนุษย์ค้างคาว สุดมันส์

631

เสิร์ฟความสนุกสร้างความสุขเช่นเคย กับรายการ “ดวลเพลงดัง” ซึ่งวันนี้เหล่าผู้เข้าแข่งขัน จะต้องเจอกับโจทย์เพลงดัง ที่มีเอกลักษณ์สุดๆ นั่นคือ “มนุษย์ค้างคาว” ของ “ติ๊ก ชิโร่” บอกเลยว่า งานนี้ใครไม่เด็ดจริง ได้เงิบกลับบ้านไปก่อนแน่นอน

เมื่อเพลงโจทย์คึกคักขนาดนี้ เปิดเวทีจะแผ่วให้อารมณ์ค้างก็คงจะไม่ได้ พิธีกรอารมณ์ดี หอย เกียรติศักดิ์ เลยจัดความสนุกชนิดคอมโบ้ ชวนคอมเมนเตเตอร์ ได้แก่ โน้ต เชิญยิ้ม และ ฝน ธนสุนธร มาสนุกไปกับละครสั้น สไตล์โจรร้าย หญิงสาวและซูเปอร์ฮีโร่ ก่อนที่ ติ๊ก ชิโร่ เจ้าของเพลงโจทย์ ซึ่งวันนี้จะมารับหน้าที่เป็นหนึ่งในคอมเมนเตเตอร์ จะเปิดตัวออกมาสร้างความเซอร์ไตพรส์ และแน่นอนว่า บทเพลงนี้เจ้าของเพลงมาด้วยตัวเอง จะไม่โชว์ลีลาเลยก็คงจะไม่ได้  ติ๊ก เลยจัดชุดใหญ่โชว์ท่อนยาก ทำเอาผู้เข้าแข่งขัน หนาวกันตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่ม ส่วนผู้เข้าแข่งขันในวันนี้ มีตั้งแต่หนุ่มเท้าไฟ ใจรักเสียงเพลง ที่มาไกลจากจังหวัดยโสธร ต่อด้วย นักร้องอาชีพที่มีดีกรีร้องดีเล่นดนตรีได้ด้วย ปิดท้ายกับ นักร้องก๊อปปี้โชว์ จากเมืองมะขามหวาน จังหวัดเพชรบูรณ์ แม้จะยังไม่เคยขึ้นเวทีประกวดจริงจังมาก่อน แต่ก็มีใจเกินร้อยพร้อมสู้แบบไม่ถอย  ท้ายที่สุด ลีลาของใครจะถูกใจทั้งคอมเมนเตเตอร์ และโหวตเตอร์ โดยเฉพาะเจ้าของบทเพลง ต้องติดตาม

พบกับความสนุก 3 คน 3 สไตล์  กับโจทย์เพลงดัง มนุษย์ค้างคาว ใน รายการ ดวลเพลงดัง วันพุธที่ 18 กันยายน 2562 เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง  Official Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV