ออย ตกเป็นเหยื่อ หลักฐานบ่งชี้คือ ฆาตกร

343

ในละคร “รอยอาฆาต” หลายคนฟันธงแล้ว ว่าฆาตกรตัวจริงต้องเป็น ภาม รับบทโดย ออย-ธนา
สุทธิกมล
เพราะหลักฐานหลายอย่างบ่งชี้ โดยเฉพาะอักษรย่อ ภ ม ที่ปรากฎอยู่ข้างศพของ พิรุณ (ไม้-นนทพันธ์ ใจกันทา) ทำให้ตำรวจเริ่มมั่นใจว่าภามมีส่วนเกี่ยวข้องในคดีฆาตกรรมอย่างแน่นอน แต่ก็ยังไม่มีหลักฐานเอาผิด
เพราะยังมีอีกหลายตัวละครเข้ามาเกี่ยวข้อง ทำให้คาดเดาไม่ถูกว่าใครคือฆาตกรตัวจริงกันแน่ ? ด้าน ออย
วอนแฟน ๆ อย่าเพิ่งด่วนสรุป เพราะออกมาเผยแล้วว่า ไม่ใช่ผมคนเดียวที่เป็นผู้ต้องสงสัย เพราะคนที่คุณคิดว่าใช่ อาจจะไม่ใช่ก็เป็นได้ เรื่องนี้มีเงื่อนงำมากกว่าที่คุณคิด

“เรื่องนี้ผมเป็นคนกลาง ๆ ไม่ได้เป็นคนรุนแรงอะไร นิสัยเหมือนเหรียญ 2 ด้าน ถ้าจะมองให้ดีก็ดีได้
แต่ถ้ามองว่าร้ายก็ร้ายแบบเงียบ ๆ แต่อย่าเพิ่งฟันธงว่าผมเป็นฆาตกร เพราะอักษรย่อ ภ ม ยังมีอีกหนึ่งคนก็คือ
ภิมลภา (เฟิร์น-ฐิตินันท์ สุวรรณถาวร) ที่เป็นลูกสาวของเจ้าสัว และทุกตัวละครก็ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีเช่นกัน สำหรับบทบาทภามจะเป็นคนที่เจ้าสัวไว้ใจให้ดูแลบริหารกิจการในเครือจิรการฯ กรุ๊ป ลูก ๆ ทุกคนจะไม่ชอบเจ้าสัว ส่วนภามเองก็โดนเจ้าสัวดุด่าประจำ และมันได้เกี่ยวโยงมาเรื่องความรักของผมกับ อัณศยา (วริฏฐิสา
ลิ้มธรรมมหิศร)
ที่ในอดีตเราเคยรักกันแต่ต้องเลิกกันเพราะบริษัทมีกฎว่าห้ามรักกัน เจ้าสัวก็เลยสั่งให้เลิกคบกัน
ผมก็ยอมเลิกโดยที่ไม่ได้บอกเหตุผลเขาเลยเข้าใจผิด พอได้กลับมาเจอกันอีกครั้งความรักก็ได้ก่อตัวขึ้นใหม่ ทำให้ผมและอัณศยาได้รับอันตรายจนถึงขั้นเอาชีวิตไม่รอด แฟน ๆ ต้องตามไปลุ้นกัน ว่าใครกันแน่คือฆาตรตัวจริง และ
ความรักของเราจะจบลงอย่างไร ห้ามพลาด”

ติดตามชมละคร รอยอาฆาตได้ทุกคืน วันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD

และแฟนละครช่อง 7HD ทั่วโลก สามารถติดตามชมละครใหม่ ละครย้อนหลังและละครดังที่คิดถึง ผ่านบริการ BUGABOO INTER!! ความพิเศษแบบนี้ เฉพาะสมาชิก BUGABOO INTER เท่านั้น ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ Android และ iOS #ฮิตทั่วไทยดูได้ทั่วโลก #เพราะความสนุกไม่มีพรมแดน #BUGABOOINTER