เร่งล่าตัวสามีหึงโหดบุกยิงภรรยาเจ็บ พ่อตาเข้าห้ามถูกยิงดับ

733

ญาติเผยนาทีระทึกลูกเขยหึงโหดบุกยิงภรรยาเจ็บ พ่อตาเข้าห้ามถูกยิงเสียชีวิตต่อหน้าต่อตาลูกเลี้ยงและน้องชายภรรยาอายุ 14 ปีที่พยายามเข้าห้าม แต่ถูกชักปืนข่มขู่จนต้องวิ่งหนีเอาตัวรอดกันคนละทิศละทาง

นี่เป็นภาพขณะที่หน่วยกู้ภัยกำลังเร่งปฐมพยาบาลให้กับนางสาวศิริวรรณ มีโต อายุ 28 ปี ที่ถูกนายฐาปกร แดงมณี ผู้เป็นสามีใช้ปืนตบเข้าที่ศีรษะและยิงเข้าที่หัวเข่าบาดเจ็บสาหัสอยู่บนชั้นสองของบ้านพัก ในพื้นที่ตำบลหัวไผ่ จังหวัดสิงห์บุรี

บริเวณชั้นล่างยังพบนายมณู มีโต อายุ 51 ปีพ่อของนางสาวศิริวรรณ ถูกยิงเข้าที่หน้าอก 5 นัด ญาติๆต้องรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนแต่ต่อมาเขาเสียชีวิต เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วง 19.00 น.เมื่อวานนี้(10ก.ย.) ซึ่งหลังก่อเหตุนายฐาปกรได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปในความมืด

เด็กชายอายุ 14ปี น้องชายของผู้บาดเจ็บเล่านาทีระทึกขณะเกิดเหตุ นายฐาปกรซึ่งเป็นพี่เขยอยู่ในอาการมึนเมา เดินเข้ามาด่าทอพี่สาวที่หน้าบ้านอย่างรุนแรงจนผู้เป็นพ่อทนไม่ไหวเดินเข้าไปช่วยห้ามปรามแต่กลับถูกนายฐาปกรชักปืนยิงหนึ่งนัด กระสุนลูกปลายเจาะเข้าที่ลำตัวเสียชีวิตต่อหน้าต่อตา พี่สาวที่นั่งร้องไห้กอดร่างพ่อเอาไว้ก็ถูกนายฐาปกรใช้ด้ามปืนตบไปที่ศีรษะอีกหลายครั้งจนเลือดอาบ ก่อนจะเล็งปืนมาข่มขู่เขาและหลานสาวอายุ 8 ขวบจนต้องวิ่งหนีคนละทิศละทาง พี่สาวที่วิ่งหนีขึ้นไปบนบ้านถูกนายฐาปกรวิ่งตามไปยิงซ้ำ 1 นัดเจ็บสาหัส

แม่ของผู้บาดเจ็บเปิดเผยว่าปมเหตุน่าจะมาจากเรื่องหึงหวง เนื่องจากก่อนหน้านี้ลูกสาวเคยถูกนายฐาปกรทำร้ายร่างกายและตามไปอาละวาดถึงที่ทำงานมาแล้ว ขณะนี้ญาติทุกคนยังคงทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากผู้เสียชีวิตเป็นคนจิตใจดี รักเด็กแต่ต้องมาจบชีวิตลงเพียงเพราะความเข้าใจผิดของของลูกเขยและเกือบจะสูญเสียลูกสาวไปด้วยอีกคน

ล่าสุดวันนี้ตำรวจภูธรเมืองสิงห์บุรีได้ขอศาลอนุมัติหมายจับนายฐาปกรแล้ว ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาพยายามฆ่าผู้อื่น และพกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมวางกำลังไล่ล่าตัวผู้ต้องหา  นำตัวมาดำเนินคดีอย่างเร่งด่วน

 กรองทอง  จันทะบุรม

 รายงาน