สามีหึงโหดทะเลาะกับภรรยาพ่อตาเข้าห้ามถูกยิงดับ แถมไล่ยิงภรรยาเจ็บ

446

สามีหึงโหด ทะเลาะกับภรรยาในบ้าน พ่อตาเข้าห้ามปราม ถูกยิงเสียชีวิต แถมตามไล่ยิงภรรยาบาดเจ็บ เจ้าตัวกลัวความผิด รีบบิดรถหลบหนี

ตำรวจ สภ.เมืองสิงห์บุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุ ภายในบ้านสองชั้นหลังหนึ่ง ในพื้นที่ตำบลหัวไผ่ จังหวัดสิงห์บุรี พบ หยดเลือดอยู่บนพื้นและทางขึ้นลงบันได

จากการตรวจสอบชั้นบน พบนางสาวศิริวรรณ มีโต อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นลูกสาวเจ้าของบ้าน ถูกยิง 1 นัดได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่า โดยอาสากู้ภัยได้เข้าช่วยเหลือ พาตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

นอกจากนี้ยังมีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 1 คน คือนายมณู มีโต อายุ 51 ปีซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน และเป็นพ่อของนางสาวศิริวรรณ โดยที่เขามีบาดแผลถูกยิงที่หน้าอก 5 นัด และเสียชีวิตลงในเวลาต่อมา ส่วนผู้ก่อเหตุอุกอาจในครั้งนี้ ไม่ใช่ใครที่ไหนคือ นายฐาปกร แดงมณี อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นสามีของนางสาวศิริวรรณผู้บาดเจ็บ และเป็นลูกเขยของนายมณูผู้เสียชีวิต

เหตุการณ์เกิดขึ้น ขณะที่นายฐาปกร ซึ่งเป็นคนอารมณ์ร้อนและโมโหร้าย กำลังทะเลาะกับนางสาวศิริวรรณอย่างรุนแรงโดยมีสาเหตุมาจากความหึงหวง โดยที่ขณะนั้นนายมณู ซึ่งเป็นพ่อตาได้มาไปห้ามปราม แต่กลับถูกนายฐาปกร ชักปืนกระหน่ำยิงใส่แบบไม่ยั้ง

จนกระทั่งนายมณูล้มฟุบลง ซึ่งจังหวะนั้นนางสาวศิริวรรณ ผู้เป็นภรรยาได้พยายามวิ่งหนี แต่กลับถูกนายฐาปกร ตามไล่ยิงอีก 1 นัด ก่อนที่เขาจะรีบขี่จักรยานยนต์หลบหนีไป ล่าสุดตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย