หนุ่มอ้างเป็นลูกนายตำรวจใหญ่ขับรถหรูปาดหน้า ลากคู่กรณีลงมาทำร้ายบาดเจ็บ

620

หนุ่มอ้างตัวเป็นลูกนายตำรวจใหญ่ขับรถหรูปาดหน้านายช่างการไฟฟ้า ก่อนลากลงจากรถมาชกต่อยและกระทืบจนได้รับบาดเจ็บ ขณะที่ รปภ.ซึ่งเข้าไปช่วยห้ามปรามก็โดนทำร้ายไปด้วย

นี่เป็นภาพที่คนขับรถเก๋งคันหนึ่งถ่ายไว้ได้จากในรถจะเห็นว่าที่ด้านหน้ามีรถหรูลักษณะแต่งซิ่ง ขับมาขวางพร้อมกับเร่งเครื่องเสียงดัง

จากนั้นกล้องวงจรปิดบันทึกภาพรถเก๋งทั้ง 2 คันขับตามกันมา ก่อนที่รถหรูจะขับมาปาดหน้าแล้วคนขับก็ลงจากรถไปเปิดประตูรถอีกคัน ก่อนจะกระชากตัวคนขับรถอีกคันลงมาทำร้ายร่างกาย ระหว่างนั้นมีผู้ชายอีกคนที่เห็นเหตุการณ์รีบวิ่งเข้าไปห้ามปรามแต่ผู้ก่อเหตุยังไม่ยอมหยุดยังคงชกต่อยคู่กรณีหลายครั้ง

จากนั้นก็คล้ายกับว่าทั้ง 2 ฝ่ายกำลังยืนพูดคุยกันแต่สุดท้ายคนขับรถหรูก็กระโดดถีบอีกฝ่ายจนล้มทั้งยืน แล้วทั้งหมดก็หายออกไปจากรัศมีกล้องวงจรปิด เหตุการณ์นี้ยังมีคลิปอีกมุมหนึ่งซึ่งผู้บาดเจ็บถ่ายไว้ได้จะเห็นใบหน้าของผู้ก่อเหตุอย่างชัดเจน

จากการตรวจสอบพบว่า วันเกิดเหตุ 7 กันยายน ประมาณตี 05.00 น. นายสมหมาย พวงมณี อายุ 60 ปี นายช่างเทคนิคระดับชำนาญการสถานีไฟฟ้าแรงสูงหนองจอก การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทยกำลังขับรถเก๋งมาตามถนนสุวินทวงศ์ จากนั้นถูกรถเก๋งอีกคันขับตัดหน้ากะทันหัน เขาจึงบีบแตร สร้างความไม่พอใจให้กับคนขับรถคู่กรณี จึงพยายามขับมาปาดหน้าอีกหลายครั้ง ก่อนจะเกิดเหตุการณ์อย่างในภาพจากกล้องวงจรปิดทำให้เขาได้รับบาดเจ็บ กระดูกแขนซ้ายแตกหน้าตาบวมปูด ส่วน รปภ.ที่เห็นเหตุการณ์และเข้ามาห้ามปรามก็ถูกต่อยจนบาดเจ็บไปด้วย ซึ่งผู้ก่อเหตุอ้างตัวว่าเป็นลูกชายนายตำรวจใหญ่จึงไม่กลัวใคร

หลังเกิดเหตุ ตำรวจ สน.ลำผักชี ได้เชิญตัวผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คนไปสอบสวนและลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาสอบสวนเพิ่มเติมและดำเนินคดีตามกฎหมาย เบื้องต้นตำรวจรู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้วเป็นชายอายุ 29 ปี อยู่ระหว่างประสานเข้าให้ปากคำต่อไป