กลุ่มคนร้ายเตะหน้าสาวทอม ก่อนฉกโทรศัพท์มือถือหลบหนี

497

คนร้ายเป็นชาย 3 คน เตะเข้าที่ใบหน้าสาวทอม ก่อนปล้นโทรศัพท์มือถือของผู้เสียหาย 2 เครื่อง แล้วรีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป แต่หนีไม่รอดถูกตำรวจตามจับตัวได้ยกแก๊ง

จากภาพจะเห็นว่ามีผู้หญิงผมสั้นใส่แว่นนั่งอยู่ริมทางเท้า มือซ้ายถือโทรศัพท์มือถือแนบหู ส่วนมือขวาถือโทรศัพท์อีกเครื่องหนึ่งไว้ ระหว่างนั้นมีชายวัยรุ่น3 คน ขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันมา ก่อนที่คนนั่งท้ายสุดจะลงจากรถแล้วเตะเข้าที่ใบหน้าของอีกฝ่ายอย่างแรงจนโทรศัพท์หลุดมือ คนที่นั่งกลางจึงรีบเข้ามาคว้าไว้แต่คนที่เตะก็เข้ามากระชากโทรศัพท์อีกเครื่องของเธอ แล้วทั้งหมดก็รีบขึ้นรถขี่หนีออกไปอย่างรวดเร็ว

แต่ไปได้ไม่นานรถจักรยานยนต์เกิดเสียหลักล้มทั้ง 3 คนรีบกลับขึ้นรถ ขณะที่ผู้เสียหายเดินตามเข้าไปแต่ทั้งหมดก็หลบหนีไปได้ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วง 03.00 น. วันที่ 5 กันยายนที่ผ่านมา

ล่าสุดวันนี้ (9ก.ย.62) ตำรวจ สน.ทองหล่อ สามารถจับตัววัยรุ่นชายที่ก่อเหตุทั้ง 3 คนได้ สอบสวนเบื้องต้นพบว่ามีอาชีพขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างและเป็นอดีตพนักงานร้านสะดวกซื้อ ซึ่งตำรวจสามารถยึดรถจักรยานยนต์ที่ใช้ก่อเหตุ รวมถึงมีปอกผลไม้ และเสื้อผ้าที่ทั้ง 3 คนใส่ในวันก่อเหตุ

ผู้เสียหายบอกว่าวันเกิดเหตุกำลังจะกลับเข้าบ้านแต่แวะข้างทางเพื่อคุยโทรศัพท์ก่อน ซึ่งเธอบอกว่าระวังตัวอยู่ตลอดเวลาแต่ก็ยังถูกคนร้ายเข้ามาก่อเหตุ

ตำรวจสอบปากคำผู้ต้องหาทั้ง 3 คน อ้างว่าเพิ่งก่อเหตุเป็นครั้งแรก เนื่องจากไม่มีเงินใช้ส่วนสาเหตุที่ต้องเตะผู้เสียหาย เพราะกลัวว่าอีกฝ่ายจะต่อสู้ขัดขืน จากนั้นได้ชิงเอาโทรศัพท์มือถือไป 2 เครื่อง และนำไปขายในราคา 10,000 บาท แบ่งเงินกันคนละ 3,000 บาท ส่วนอีก 1,000 บาท ใช้เที่ยวเตร่ จากการตรวจสอบประวัติพบว่าหนึ่งในผู้ต้องหามีประวัติถูกดำเนินคดีข้อหาเสพกัญชาเมื่อปี 2559 เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาทั้ง 3 คน ร่วมกันปล้นทรัพย์โดยมีอาวุธและใช้ยานพาหนะเพื่อหลบหนี ก่อนคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย