แม่ด.ญ.อายุ 14 ปี แฉนายทหารยศ ร.ท. ข่มขืนลูกสาว-ถ่ายคลิปข่มขู่

638

กรณีเด็กนักเรียนหญิงอายุ 14 ปี ลูกสาวนายทหารยศจ่าสิบเอก ถูกนายทหารยศร้อยโทรข่มขืน โดยถ่ายคลิปข่มขู่ห้ามนำเรื่องราวบอกกับใคร แม้ครอบครัวเข้าแจ้งความแล้วยังถูกคู่กรณีข่มขู่ต่ออย่างไม่เกรงกลัว ล่าสุดแม่ของเด็กหญิงตัดสินใจออกมาแฉพฤติกรรม พร้อมยืนยันให้ดำเนินคดีกับนายทหารคนนี้ให้ถึงที่สุด

แม่ของเด็กหญิงอายุ 14 ปี ออกมาแฉพฤติกรรมของทหารยศร้อยโทนายหนึ่งที่ข่มขืนและล่วงละเมิดทางเพศลูกสาวของเธอ เธอบอกว่านายทหารคนนี้รู้จักกับครอบครัวเธอเป็นอย่างดีเพราะเป็นทหารสังกัดเดียวกันกับสามีของเธอ และมีบ้านพักห่างกันเพียง 50 เมตร เขาออกอุบายให้ลูกสาวเธอนั่งรถออกไปซื้อของกินนอกบ้านแต่กลับพาเข้าโรงแรมแล้วข่มขืน พร้อมถ่ายคลิปวิดีโอข่มขู่ไม่ให้นำเรื่องราวบอกใคร ทำให้ลูกของเธอตกเป็นเหยื่อนายทหารคนนี้นานนับ 6 เดือน

เธอพบความผิดปกติของลูกสาว โดยสังเกตเห็นว่ามีท่าทางหวาดกลัว เมื่อเห็นรถยนต์ของนายทหารคนดังกล่าว จึงคาดคั้นจนรู้เรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น ก่อนเข้าแจ้งความกับตำรวจแต่กลับถูกนายทหารคนนี้ข่มขู่ต่อโดยบอกว่าเขาไม่เกรงกลัวเพราะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ

ล่าสุดผู้บังคับบัญชาได้สั่งพักราชการนายทหารยศร้อยโทคนดังกล่าวแล้ว พร้อมให้ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องเร่งตรวจสอบข้อเท็จจริง และให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหานายทหารยศร้อยโท ใน 2 ข้อหา คือพรากผู้เยาว์ และข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี พร้อมนำตัวฝากขังศาลทหารและอยู่ระหว่างรอผลพิสูจน์ทางการแพทย์อีกครั้ง เพื่อประกอบสำนวนคดีให้รัดกุมที่สุด

 อรวรรณ  รัตนเดชา

 รายงาน