แจ้ง 2 ข้อหาชายก่อสร้างเมาคลั่งปีนรั้วบุกเข้าบ้านหญิงสาว

456

โลกออนไลน์แชร์คลิปเตือนภัย หลังมีคนงานก่อสร้างอยู่ในอาการเมาปีนรั้วบุกเข้าบ้านหญิงสาวกลางดึก พยายามถีบประตูห้องที่หญิงสาวนอนพัก ก่อนเธอจะรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจและสามารถรวบตัวไว้ได้ ตรวจสอบพบชายที่ก่อเหตุมีสารเสพติดในร่างกายและอยู่ในอาการหลอน อ้างวิ่งเข้ามาหลบเพราะมีคนไล่ทำร้าย

นี่เป็นภาพขณะชายสวมกางเกงขาสั้นตัวเดียว กำลังเดินวนเวียนอยู่บริเวณหน้าบ้านพักหลังหนึ่ง ในอำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร ก่อนพยายามเคาะเรียกคนในบ้านให้เปิดประตู

 

กล้องวงจรปิดอีกมุมภายในบ้านยังบันทึกภาพชายคนเดิมเดินวนเวียนไปมา จากภาพจะเห็นว่ามีมุ้งลวดประตูถูกพังอยู่ที่พื้น โดยชายคนนี้ยังพยายามเดินไปเปิดประตูตามห้องต่างๆและถีบประตูห้องที่เจ้าของบ้านซึ่งเป็นหญิงสาวพักอยู่ด้านใน ก่อนที่ 3 นาทีต่อมามีจะตำรวจสายตรวจบุกเข้ามาจับตัวชายคนนี้ไว้ได้

สามีของหญิงสาวเผยว่าขณะเกิดเหตุเขาออกไปธุระนอกบ้าน ส่วนภรรยาอยู่บ้านเพียงลำพังโชคดีที่ช่วงเกิดเหตุภรรยามีสติและรีบโทรศัพท์หาเขา เขาจึงรีบดูกล้องวงจรปิดผ่านทางโทรศัพท์มือถือ พร้อมกับบอกให้ภรรยารีบล็อกประตูห้องก่อนโทรศัพท์แจ้งตำรวจ เมื่อตรวจสอบพบว่าคนร้ายใช้วิธีเดินเลาะมาทางข้างบ้านแต่หกล้มชนกับอ่างล้างจาน   จากนั้นคนร้ายก็ใช้ขวดที่วางอยู่ทุบประตูกระจกจนแตกเสียหาย​แล้วเข้ามาในบ้าน

หลังตำรวจบุกจับตัวคนร้ายได้ทราบชื่อคือนายธีรวัฒน์ พรหมดี​ อายุ 23 ปี  เป็นคนงานก่อสร้างพักอยู่ที่แคมป์คนงานไม่ไกลจากบ้านผู้เสียหาย ตรวจสอบพบว่าเขาเพิ่งจะย้ายมาทำงานที่นี่ได้เพียง 3วัน ก่อนจะขาดงานกระทั่งมาก่อเหตุดังกล่าวขึ้น โดยอ้างว่าไม่มีเจตนาร้ายเพียงแค่ต้องการหนีเข้ามาหลบเพราะมีคนตามมาจะทำร้าย

ตำรวจคุมตัวนายธีรวัฒน์ ไปสอบปากคำเพิ่มเติม เบื้องต้นยังให้การวกวนคล้ายคนเมา เมื่อตรวจสอบพบว่ามีสารเสพติดในร่างกาย ตำรวจจึงแจ้งข้อหาเสพยาเสพติดและบุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน นำตัวดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว

 จุฑารัตน์  มีช้าง

 รายงาน