นุ้ย ธนวัฒน์ นั่งไม่ติดเก้าอี้ เจอผู้เข้าแข่งขันงัดไม้ตาย โชว์ซิกแพคเรียกคะแนน

991

นับวันยิ่งทำเอาเวทีร้อนระอุด้วยออร่าความเป็นศิลปินจากเหล่าผู้เข้าแข่งขันไอดอลหนุ่ม ในรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” ที่ยังคงอยู่ในการแข่งขันรอบ “จับคู่ท้าชิง” ที่ต้องต่อสู้ตัวต่อตัวด้วยเสียงเพื่อเป็น 20 คนสุดท้ายของลูกทุ่งไอดอล!!!

ซึ่งสัปดาห์นี้ เหล่าแม่ยกทั้งหลาย เตรียมกรี๊ด! ซี้ด ฟินกระจายได้เลย เพราะไอดอลหนุ่มเจ้าของที่นั่งเก้าอี้หมายเลข 36 “ต้าร์ – นริชชา นรสิงห์” หนุ่มหล่อวัย 25 ปี จาก จ.สุพรรณบุรี ผู้เคยผ่านการมีผลงานเพลงมาแล้ว เลือกท้าชิงบัลลังก์ไอดอลด้วยเพลงลูกทุ่งอินดี้ อย่าง “งัดถั่งงัด” ของ เต้ย อธิบดินทร์ ที่งานนี้จัดเต็มประชันคู่แข่ง ไม่ว่าจะเป็นทั้งเสียงร้อง และลีลาการเต้นที่บอกได้คำเดียวว่า เอวดีกว่าต้นฉบับ! แถมงัดไม้ตายเรียกคะแนน ด้วยการโชว์ซิกแพคฉ่ำๆ ทำเอาคนดูทั้งสตูดิโอพากันกรี๊ดสุดเสียงจนอยากสมัครเป็นแฟนคลับ รวมถึงหนึ่งในคอมเมนเตเตอร์ อย่าง “นุ้ย ธนวัฒน์” ยังเอ่ยปากเลยว่า “ลืมไปเลยว่าเป็นการแข่งขัน เหมือนมาดูโชว์ของศิลปินมากกว่า เพลิดเพลินมาก พี่แทบไม่ฟังเพลงเลย (หัวเราะ) ทั้งคู่ทำออกมาได้ดีมาก ไม่ว่าจะเป็นการเอนเตอร์เทนคนดู รวมถึงเสียง และลีลาในเต้น กินกันไม่ลงเลย ใส่ลีลาแบบไม่ยอมแพ้กันมาก สูสีกันตั้งแต่เริ่ม ผลัดกันนำ ผลัดกันตาม ตัดสินยากจริงๆ”

งานนี้ เหล่าแม่ยกทั้งหลาย! ต้องมาลุ้นกันแล้วว่า หนุ่ม “ต้าร์ นริชชา” จะสามารถช่วงชิงบัลลังก์ไอดอล เพื่อเป็น 20 คนสุดท้าย และผ่านเข้ารอบต่อไปได้หรือไม่!!? ติดตามได้ใน รายการ “ลูกทุ่งไอดอล” วันเสาร์ที่ 7 กันยายน 2562 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD กด 35