ตร.บุกรวบ “เก่งบางเลน” พ่อค้ายาคาห้องนอน เจ้าตัวถึงกับเข่าอ่อน เป็นลม

965

ตำรวจขยายผลบุกจับพ่อค้ายา ฉายา “ เก่งบางเลน” ขณะนอนพักผ่อน เสพยาอยู่ในห้องนอน เจ้าตัวถึงกับเข่าอ่อนเป็นลม สารภาพเพิ่งได้เงินประกันจากแม่ที่เสียชีวิต จึงนำเงินมาซื้อยาเสพและแบ่งจำหน่ายให้เพื่อน

นี่เป็นภาพเหตุการณ์ขณะที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.สองพี่น้อง นำกำลังเข้าจับกุม พ่อค้ายาเสพติดในพื้นที่  อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี เป็นการขยายผลหลังจับกุมนางสาวอัญชนา เอิบอิ่ม อายุ 41 ปี พร้อมไอซ์ 1.27 กรัม ซึ่งผู้ต้องหาให้การซัดทอดว่ารับยาเสพติดมาจากนายสมชาย แก้วอำไพ อายุ 30 ปี หรือเก่งบางเลน

ตำรวจจึงนำกำลังพร้อมพาตัว นางสาวอัญชนา ไปชี้บ้าน และเข้าปิดล้อมบุกจับกุมทันที เมื่อเปิดประตูเข้าไปพบนายสมชาย หรือนายเก่งบางเลน นอนพักผ่อนอยู่ในห้อง เมื่อเห็นตำรวจนายเก่งถึงกับหน้าถอดสี ตรวจสอบบนที่นอนข้างตัว พบไอซ์ จำนวน 3 ถุง น้ำหนัก 8.91 กรัม และยาบ้า 14 เม็ด พร้อมอุปกรณ์การเสพ

ตำรวจคุมตัวไปสอบสวนที่โรงพัก ระหว่างที่พาเดินออกจากบ้านผู้ต้องหาถึงกับเข่าอ่อนหมดแรงจะเป็นลม ตำรวจต้องประคองมานั่งปฐมพยาบาล หาน้ำให้ดื่มก่อนประคองตัวนายสมชาย มาสอบสวนที่ สภ.สองพี่น้อง

นายสมชาย ให้การว่ามีอาชีพรับจ้างเลี้ยงกุ้ง อาศัยอยู่กับพ่อเลี้ยง แม่ของเขาเพิ่งเสียชีวิตจึงได้เงินประกันชีวิตของแม่มาจำนวนแสนกว่าบาท จึงสั่งยาบ้าและไอซ์ มาเสพและแบ่งขายให้กับเพื่อน กระทั่งถูกจับ

ตำรวจแจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1(ยาบ้า-ไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย นำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป