บอม ชวนลุ้นรัก พิ้งค์พลอย ขอเป็นป๋าดัน สู่ตำแหน่ง มาดามบ้านนา

711

ชักยังไง ๆ กันแล้วนะจ๊ะคู่นี้ จากที่สวมรอยเป็นคู่หมั้นกันแบบหลอก ๆ กลับมีฉากสวีทหวานส่งให้แฟนๆ ได้ลุ้นกันเป็นระยะ โดยเฉพาะคุณ “ฟ้าคราม” ว่าที่นักการทูตหนุ่ม ที่รับบทโดย “บอม-พงศกร โตสุวรรณ”
ที่คอยส่งตาหวาน เป็นสายอ้อน สายอ่อย ให้กับ “ข้าวปั้น” มหาบัณฑิตสาวบ้านนา ที่รับบทโดย “พิ้งค์พลอย-ปภาวดี ชาญสมอน” ตลอดเวลา ท่ามกลางการสืบหาความจริงคดีการตายอย่างมีเงื่อนงำของนักวิทยาศาสตร์ที่เธอเคารพรัก ยิ่งตอนนี้เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายกันแล้ว บอมฝากติดตามลุ้นกันว่า “ข้าวปั้น” จะสามารถพิชิตใจและครองตำแหน่ง “มาดามบ้านนา” ได้หรือไม่ แล้วความรักของพวกเขาจะลงเอยอย่างไร ชวนมาคลายปมปริศนาตอนจบไปพร้อมกัน

 “บอม” เผยว่า “ขอบคุณฟีดแบ็กจากแฟนๆ ที่ติดตามชมและให้กำลังใจกันในทุกช่องทาง มีแฟนๆ ที่ชื่นชอบข้าวปั้น (พิ้งค์พลอย) และฟ้าคราม คอยส่งแรงใจมาให้พวกเราเรื่อยๆ มีหลายฉากที่เล่นกับน้องพิ้งค์พลอยแล้วประทับใจมากครับ โดยเฉพาะฉากที่อยู่ในโรงพยาบาล เป็นตอนที่น้องพิ้งค์พลอยมาคอยดูแลเรา ก็จะมีความน่ารักกุ๊กกิ๊ก แล้วเราก็จะเริ่มมีใจให้กัน เป็นฉากน่ารักๆ ที่ผมอยู่บนรถเข็น แล้วก็อุ้มน้องด้วย ก็จะมีเขินกันบ้างครับ คือฟ้าครามก็ไม่ค่อยรู้ตัวนะครับ ว่าไปช่วยเหลือนางเอกตอนไหน และเผลอรักไปตอนไหน ตอนแรกก็ต้องการจะจับผิด ว่าเขาเข้ามาในครอบครัวเราเพื่ออะไร แต่สุดท้ายก็จะค่อย ๆ เผยออกมาครับ มีปมที่มันจะต้องคลี่คลายจนถึงตอนจบเลยครับ ฝากแฟนๆ มาลุ้นกัน ว่าข้าวปั้นจะได้เป็นมาดามของผมหรือเปล่า รับรองสนุกจนตอนสุดท้ายแน่นอนครับ”

ติดตามชมละคร “มาดามบ้านนา” ช่วงโค้งสุดท้ายได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.50 น. และรีรันตอนหลังเที่ยงคืน และฝากติดตามชม ตอนจบได้วันอังคารที่ 3 กันยายนนี้ ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV