ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน กลับมาปิดตำนานนักรบเดนตาย โหดภาคสุดท้าย Rambo: Last Blood

977

แฟนแรมโบ้ห้ามพลาด!! เพราะนี่คือภาคสุดท้ายในรูปแบบเรท R  ที่จะโหดกว่า มันส์กว่า ระห่ำยิ่งกว่าครั้งไหนบนจอภาพยนตร์เชียวล่ะ

เมื่อแอคชั่นสตาร์มือเก๋า ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน กลับมาปิดตำนานนักรบเดนตายสุดระห่ำบนจอภาพยนตร์อีกครั้งใน “Rambo: Last Blood แรมโบ้ 5 นักรบคนสุดท้าย”

  “Rambo: Last Blood” บอกเล่าเรื่องราวของ จอห์น แรมโบ้ (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) นักรบเดนตาย อดีตทหารผ่านศึกสงครามเวียดนาม ที่คราวนี้เขาได้กลับไปยังบ้านเกิดแสนสงบ แต่ความสงบก็ถูกทำลายเมื่อเขาต้องเผชิญหน้ากับอดีตอันโหดร้ายโดยมีแก๊งค้ายาชาวเม็กซิกันเป็นผู้จุดชนวน เมื่อลูกสาวของเพื่อนสนิทของจอห์น แรมโบ้ ถูกแก๊งค้ายาลักพาตัวไป เขาจึงต้องช่วยเหลือเธอ จนเกิดสงครามครั้งใหญ่่ แล้วแรมโบ้ก็จะใช้ทักษะของนักรบเดนตายในการปิดฉากสงครามด้วยความเดือดกว่าครั้งไหนๆที่โลกเคยเผชิญ

โดยก่อนหน้านี้ “First Blood แรมโบ้ นักรบเดนตาย(1982) คือจุดเริ่มต้นให้โลกได้รู้จักกับแฟรนไชส์เรื่องนี้ สร้างจากบทที่ดัดแปลงมาจากหนังสือนิยายปี 1972 โดย ดาวิด มอเรล บอกเล่าเรื่องราวของ จอห์น แรมโบ้ นายทหารผ่านศึกที่พึ่งผ่านสงครามเวียดนามมา แต่กลับต้องเผชิญหน้ากับความอยุติธรรมภายในประเทศอันเป็นที่รัก

จากความสำเร็จอย่างล้นหลาม ภาพยนตร์สามารถทำรายได้สูงถึง 125 ล้านเหรียญ ด้วยทุนสร้างเพียง 14 ล้านเหรียญเท่านั้น ความสำเร็จครั้งนั้นได้ทำให้ “First Blood” ขยายต่อออกมาเป็นแฟรนไชส์ แรมโบ้ “Rambo: First Blood Part II แรมโบ้ นักรบเดนตาย 2(1985), “Rambo III แรมโบ้ นักรบเดนตาย 3” (1988) และ “Rambo 4 นักรบพันธุ์เดือด” (2008) โดย ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ในบทของจอห์น แรมโบ้ ได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของอเมริกันฮีโร่ ที่สามารถต่อกรกับเฮลิคอปเตอร์และถล่มทั้งกองทัพด้วยปืนกลคู่ใจ

นอกจากนี้ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ยังถือเป็นนักแสดงที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดคนหนึ่งของวงการ นอกจากบทของแรมโบ้แล้ว เขายังโด่งดังในบทของ ร็อคกี้ บัลบัว จากภาพยนตร์แฟรนไชส์ Rocky (“Rocky” (1976), “Rocky II” (1979), “Rocky III” (1982), “Rocky IV” (1985), “Rocky V” (1990), “Rocky Balboa” (2006), “Creed” (2015) และ “Creed II” (2018))

เตรียมพบกับภารกิจเสี่ยงตายครั้งสุดท้ายของนักรบเดนตาย แรมโบ้ กับปฏิบัติการเปิดฉากโค่นทรชนครั้งใหม่ ที่ระห่ำกว่าครั้งไหนในทุกภาค Last Blood แรมโบ้ 5 นักรบคนสุดท้าย” 19 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

ตัวอย่างภาพยนตร์
http://youtu.be/uRfekJuk7Ws