ดวลเพลงดัง ฮิตตลอดกาล รู้ว่าเขาหลอก

953

เปิดเวทีความสนุก บ่ายโมงตรงกับ รายการ ดวลเพลงดัง โดยพิธีกรอารมณ์ดีมากความสามารถ หอย เกียรติศักดิ์ ที่นำทัพเหล่าคอมเมนเตเตอร์ เอกชัย ศรีวิชัย, ศิรินทรา นิยากร และ แซ็ค ชุมแพ มาสร้างรอยยิ้มและความคึกคักเช่นเคย

สำหรับเพลงที่ใช้ในการแข่งขันในวันนี้ เข้มข้นแน่นอน เพราะเพลงโจทย์ในการแข่งขัน ในวันนี้คือ เพลง รู้ว่าเขาหลอก เป็นเพลงดังที่สร้างชื่อเสียงให้กับศิลปินเจ้าของบทเพลง ศิรินทรา นิยากร อย่างมาก ซึ่งครั้งนี้เจ้าตัวก็มารับหน้าที่เป็นคอมเมนเตเตอร์ตัดสินเองอีกด้วย ด้านผู้เข้าแข่งขัน 3 สาวมาแบบ 3 สไตล์ ทั้ง แม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยวไก่ ที่มีเสียงที่เต็มไปด้วยเสน่ห์, อดีตดาวตลกคาเฟ่ ที่มีพรสวรรค์ด้านการร้องเพลง และสาวจากเมืองส้มโอหวาน นครชัยศรี ที่มีดีกรีเป็นเยาวชนดีเด่น และมีประสบการณ์การแข่งขันร้องเพลงมาตั้งแต่เด็ก การแข่งขันในวันนี้จึงต้องฟาดฟันกันชนิดที่เหล่าคอมเมนเตเตอร์และโหวตเตอร์กุมขมับ เพราะดีกรีประสบการณ์ของแต่ละคนไม่เป็นรองกัน

พบความสุข และลุ้นไปกับการแข่งขัน กับเพลงดัง รู้ว่าเขาหลอก  ได้ใน รายการ ดวลเพลงดัง วันจันทร์ที่ 2 กันยายน 2562 เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง  Official Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV