รวบช่างซ่อม จยย.เสพยาบ้า ลวงเด็กสาว 14 ปีข่มขืน

488

รวบหนุ่มช่างซ่อมจักรยานยนต์เสพยาบ้าหื่นลวงเด็กสาวอายุ  14 ปีข่มขืน ขณะนำรถมาส่งซ่อมออกอุบาย ชักชวนเหยื่อเข้าไปนั่งรอในห้องพักหลังอู่

ตำรวจคุมตัวหนุ่มช่างซ่อมรถ อายุ 24 ปีรายนี้มาสอบสวนดำเนินคดีที่โรงพัก หลังจากบุกรวบตัวได้ภายในอู่ซ่อมรถจักรยานยนต์แห่งหนึ่ง ในซอยเขาน้อย ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เมื่อเวลาเที่ยงคืนครึ่งที่ผ่านมา

ภายหลังจากผู้ปกครองของเด็กสาวอายุ 14 ปี ที่ตกเป็นเหยื่อถูกหนุ่มช่างซ่อมรถรายนี้ข่มขืนได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ที่ศูนย์พิทักษ์เด็ก สตรี ครอบครัว และป้องกันปราบปรามการค้ามนุษย์ สำนักงานตำรวจแห่งชาติในช่วงที่ผ่านมา

จากการสอบสวนผู้ต้องหายอมรับสารภาพแต่โดยดีว่าได้ข่มขืนกระทำชำเราเด็กสาวคนดังกล่าวจริง ขณะที่เธอขี่รถมาซ่อม แต่ได้ข่มขืนเพียงครั้งเดียว เนื่องจากเจ้าตัวบอกว่าท้องจึงยอมปล่อยตัวออกไป

และภายหลังสอบปากคำ ตำรวจได้พาตัวผู้ต้องหารายนี้ไปตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด ปรากฏว่าเป็นสีม่วงจึงถูกดำเนินคดีใน 2 ข้อหาหนักในทันที ขณะที่เด็กสาวอายุ 14 ปีผู้เสียหายบอกว่าตอนนั้นกลัวมากไม่รู้จะทำอย่างไร จึงใช้ไหวพริบหลอกผู้ต้องหาอ้างว่าตัวเองตั้งท้องจนสุดท้ายยอมปล่อยตัวแต่โดยดี จึงเล่าเรื่องให้ผู้ปกครองฟังและพาตัวเข้าแจ้งความดังกล่าว