บุกรวบแก๊งมั่วสุมเสพยา ค้นเจอซุกยาบ้าในบ่อเกรอะ เตรียมขายอีก 457 เม็ด

1168

ตำรวจตระเวนชายแดนและฝ่ายปกครองจังหวัดกระบี่บุกรวบแก๊งมั่วสุมเสพยาเสพติดในบ้านพัก ตรวจค้นพบซุกยาบ้าในบ่อเกรอะ เตรียมไว้ขายอีกจำนวน 457 เม็ด

นี่เป็นภาพขณะเจ้าหน้าที่ สนธิกำลังเข้าตรวจค้นที่บ้านหลังหนึ่งในซอยเขาแก้ว ตำบลเขาต่อ อำเภอปลายพระยา จังหวัดกระบี่ หลังรับแจ้งว่ามีการมั่วสุมเสพยาเสพติดภายในบ้านเมื่อคืนที่ผ่านมา คุมตัวผู้ต้องหาที่กำลังเสพยาเสพติด ได้ 6 คน

คือ นายสมจิตร ปิดใหม่ อายุ 46 ปี  นายภณลภัส มากแก้ว อายุ 45 ปี นายอนุรักษ์ ไชยศร อายุ 40 ปี นายสายชล บัวจันทร์ อายุ 42 ปี นายณัฐวุฒิ พรหมรัตน์ อายุ 21 ปี และเยาวชนชายอายุ 16 ปี พร้อมของกลางยาบ้าจำนวนหนึ่งและอุปกรณ์การเสพ

จากนั้นเมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจค้นภายในบ้านไม่พบยาเสพติดที่เหลือ จึงเค้นสอบปากคำ กระทั่งกลุ่มผู้ต้องหายอมรับว่านำยาบ้าที่เสพและที่เก็บไว้เตรียมขายให้กับผู้เสพในพื้นที่ ซุกซ่อนไว้ในบ่อเกรอะหลังบ้านอีกหลัง เจ้าหน้าที่จึงคุมตัวไปตรวจค้น พบยาบ้าใส่ถุงพลาสติกซ่อนอยู่ในบ่อเกรอะจำนวน 457 เม็ด จึงตรวจยึดเอาไว้ พร้อมรถยนต์อีก 2 คัน จากนั้นจึงคุมตัวผู้ต้องหาไปสอบปากคำเพิ่มเติม

เบื้องต้นแจ้งข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 หรือยาบ้า ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1