เผยคลิปนาทีชายในเครื่องแบบทุบเด็กแว้นคาเตียงคนไข้ แค้นขี่ จยย. ชนเพื่อนขาหัก

596

เกิดเหตุอุกฉกรรจ์กลางห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาล ในจังหวัดชลบุรี เมื่อชายในเครื่องแบบยืนล้อมเตียงคนไข้ซึ่งมีวัยรุ่นชายนอนบาดเจ็บอยู่ ก่อนจะรูดม่านปิดแล้วลงมือทำร้าย

ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี จะเห็นว่ามีเจ้าหน้าที่จากหลายหน่วยงานยืนล้อมเตียงคนไข้ซึ่งมีผู้บาดเจ็บนอนอยู่จากนั้นได้รูดม่านปิด โดยเจ้าหน้าที่คนหนึ่งได้ต่อยไปที่ชายที่นอนอยู่บนเตียงหลายครั้ง ส่วนเจ้าหน้าที่คนอื่นๆได้แต่ยืนดูไม่เข้าไปห้ามปราม

ต่อมามีตำรวจสายตรวจนายหนึ่งเดินออกมาจากม่านซึ่งจากการตรวจสอบ พบว่าภายในห้องฉุกเฉินมีเจ้าหน้าที่จากหลายหน่วยงานทั้งตำรวจเจ้าหน้าที่กู้ภัยและเจ้าหน้าที่อาสารักษาดินแดนอำเภอเมืองจังหวัดชลบุรีรวมอยู่ด้วย

จากการตรวจสอบพบว่าชนวนเหตุครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 18 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยคนที่นอนอยู่บนเตียงผู้ป่วยเป็นชายวัยรุ่นอายุ 20 ปี ได้รับบาดเจ็บ

หลังขี่รถจักรยานยนต์พุ่งชนด่านรักษาความสงบบริเวณถนนเลี่ยงเมือง ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนั้นส่งผลให้นายขวัญชัย ช่างเหล็ก เจ้าหน้าที่อาสาได้รับบาดเจ็บสาหัสขาหักทั้ง 2 ข้าง จากนั้นกลุ่มอาสารักษาดินแดนได้เดินทางไปที่ห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา เพื่อเยี่ยมนายขวัญชัยแต่ระหว่างนั้นพบวัยรุ่นที่ก่อเหตุ กำลังรักษาตัวอยู่ในห้องฉุกเฉินจึงลงมือตามภาพที่ปรากฏในกล้องวงจรปิด