กลุ่มวัยรุ่นเมา ยกพวกไล่ตีกันหน้างานมหกรรมนัดพบชาวแรงงาน จ.ชลบุรี

467

มีคลิปที่กำลังถูกแชร์บนโลกออนไลน์ เป็นภาพเหตุการณ์ขณะที่กลุ่มวัยรุ่นเมายกพวกตีกันหน้างานมหกรรมนัดพบชาวแรงงาน ในจังหวัดชลบุรี

นี่เป็นคลิปเหตุการณ์ที่วัยรุ่น 2 กลุ่ม ยกพวกไล่ชกต่อยกัน โดยชายคนที่ใส่เสื้อสีเทาถูกคู่กรณีกระโดดถีบ จนล้มหมดสติแน่นิ่งไปกับพื้น โดยกลุ่มวัยรุ่นที่เหลือก็ยังเข้าชกต่อยกันชุลมุน ท่ามกลางผู้คนที่อยู่ในเหตุการณ์บางคนตะโกนห้ามให้หยุดแต่ไม่เป็นผล

คลิปนี้ถูกโพสต์บนเฟซบุ๊กพร้อมระบุว่า “ตีกันในงานมิตติ้งหนุ่มสาวโรงงานอมตะนครบ้านเก่า จังหวัดชลบุรี” เหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 24 สิงหาคม จุดเกิดเหตุเป็นลานดินกว้างประมาณ 20 ไร่ ริมถนนสายบ้านเก่า-พานทอง อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า คืนเกิดเหตุมีการจัดงานมหกรรมนัดพบหนุ่มสาวชาวแรงงานที่มาทำงานต่างถิ่น ทำให้มีวัยรุ่นจากหลายพื้นที่เข้าร่วมงานกว่า 1,000 คน ซึ่งมีการดื่มกินกันตามปกติ มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลความปลอดภัย จนงานเลิกเจ้าหน้าที่กลับกันหมดแล้วและคนที่มาร่วมงานก็ทยอยกันกลับบางส่วน จู่ๆก็มีวัยรุ่นอยู่ในอาการมึนเมา 2 กลุ่มตะโกนท้าทายและโยนขวดเหล้าใส่กัน ก่อนจะยกพวกตีกันตามในคลิป

ช่วงเกิดเหตุไม่มีใครกล้าเข้าไปห้ามเพราะเกรงว่าจะถูกลูกหลง ซึ่งเหตุการณ์นี้มีวัยรุ่นได้รับบาดเจ็บหลายคน ก่อนที่ทั้งหมดจะแยกย้ายกันกลับไป

ขอบคุณภาพจาก FB  โดย ข่าวเด็ดชลบุรี