ผัวโหดยิงเมีย มอบตัวแล้ว สารภาพ โมโหถูกปลุกให้”ทำการบ้าน”

515

ผัวปืนโหด ติดต่อเข้ามอบตัวแล้ว สารภาพโมโห เมียมาปลุกให้ ”ทำการบ้าน” แต่เจ้าตัวหมดแรง และไม่มีอารมณ์ เพราะเพิ่งไปหลับนอนกับกิ๊ก

คืบหน้ากรณี เกิดเหตุยิงกันที่บริเวณบ้านพัก ไม่มีเลขที่ท้ายหมู่บ้านสามพร้าว หมู่ 2 ตำบลสามพร้าว อำเภอเมืองจังหวัดอุดรธานี โดยผู้บาดเจ็บเป็นหญิง อายุ 41 ปี ถูกกระสุนลูกปราย เข้าที่หลัง และโคนขาด้านขวา โดยชาวบ้าน ได้นำตัวส่งสถานีอนามัย ก่อนส่งรักษาต่อ ที่ โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี ตำรวจสอบสวนทราบว่าคนยิงเป็นสามีของผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือ นายเทพสุพรรณ พวงกันยา หลังก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป โดยทิ้งปืนยาวไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก และปืนสั้น ไทยประดิษฐ์ อีก 2 กระบอก พร้อมกระสุน จำนวนหนึ่ง

ล่าสุดเมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 62 นายเทพสุพรรณ ได้ให้ญาติต่อต่อขอเข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว พร้อมให้การว่า วันเกิดเหตุนอนอยู่ในห้องนอนที่ชั้นล่าง โดยภรรยาได้มาปลุก และอ้อนให้เขา ”ทำการบ้าน” แต่ตัวเขาเหนื่อย เนื่องจากคืนก่อนนั้น ได้ไปหลับนอนกับหญิง อายุ 48 ปี ซึ่งเป็นกิ๊ก ทำให้หมดแรงและไม่มีอารมณ์ ไม่สามารถทำตามที่ภรรยาขอได้ ภรรยาเกิดไม่พอใจ พูดต่อว่าที่ไม่ทำตามที่เคยพูดตกลงไว้ ว่าตัวภรรยาต้องได้ก่อนทุกเรื่อง ทำให้รู้สึกหงุดหงิดไม่พอใจ จึงหยิบปืนออกมาขู่ แต่ปืนเกิดลั่นกระสุนถูกขาและชายโครงภรรยา และกระสุนยังกระเด็นมาถูกหัวแม่มือซ้าย และหัวแม่เท้าซ้าย ของตัวเขาด้วย

จากนั้น จึงได้ขี่รถหนีไปตั้งหลัก และให้ญาติติดต่อตำรวจ เพื่อขอเข้ามอบตัว เพราะไม่มีเจตนาตั้งใจที่จะยิงภรรยา ทำไปด้วยความโมโห อีกทั้งอยากไปเยี่ยมดูอาการของภรรยาด้วย และหลังรับโทษออกมาก็จะใช้ชีวิตร่วมกับภรรยาทั้ง2คน โดยไม่ทิ้งใครและจะรักให้เท่ากัน