วัยรุ่นใช้เหล็กทุบกระจกรถยนต์เสียหายรวม 14 คัน

625

วัยรุ่นชายอายุ 19 ปี ใช้เหล็กยาวประมาณ 1 เมตร ไล่ทุบกระจกรถยนต์ได้รับความเสียหายรวม 14 คัน อ้างทะเลาะกับเพื่อนแล้วหงุดหงิด จึงลงมือก่อเหตุ

ภาพจากกล้องวงจรปิดจะเห็นว่ามีวัยรุ่นคนหนึ่งเดินตรงไปที่รถกระบะซึ่งจอดอยู่ ก่อนจะกระชากกระจกมองข้างด้านขวาอย่างรุนแรง จากนั้นก็เดินไปที่รถอีกคันและก็กระโดดถีบ ก่อนจะกระชากกระจกมองข้างซ้ำแล้วซ้ำอีก แต่เขายังไม่หยุดแค่นั้น เพราะได้หยิบเหล็กติดมือมาด้วย แล้วตรงเข้าทุบตีรถยนต์ที่จอดอยู่

กล้องวงจรปิดอีกมุมจะเห็นว่า วัยรุ่นชายคนนี้ถือเหล็กยาววิ่งเข้าไปฟาดที่รถคันหนึ่ง จากนั้นก็ไล่ทุบรถคันอื่นๆ ไปเรื่อย และยังย้อนกลับออกมาทุบรถคันเดิมซ้ำแล้วซ้ำอีก วนไปวนมาอยู่หลายรอบ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงเช้ามืดวันที่ 12 สิงหาคม

หลังเกิดเหตุ ผู้เสียหายได้แจ้งความกับตำรวจ สภ.บางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี ว่ารถยนต์ถูกทุบได้รับความเสียหายหลายคัน เหตุเกิดบริเวณถนนสายหลักหมู่บ้านจิตรกาญน์ หมู่ 6 ตำบลเสาธงหิน อำเภอบาง-ใหญ่ จังหวัดนนทบุรี ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถยนต์ได้รับความเสียหาย 14 คัน จึงประสานเจ้าของรถให้เข้ามาร้องทุกข์

ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดและสืบสวนจนรู้ตัว ผู้ก่อเหตุเป็นชายอายุ 19 ปี เขารับสารภาพว่าลงมือจริง อ้างว่าก่อนหน้านี้ทะเลาะกับเพื่อนที่อาศัยอยู่หมู่บ้านดังกล่าว จึงเดินออกจากบ้านด้วยความโมโห และหงุดหงิด ตัดสินใจคว้าเหล็กมาทุบตีกระจกรถยนต์ที่จอดอยู่บริเวณนั้นจนได้รับความเสียหาย ตำรวจจึงแจ้งข้อหาทำให้เสียทรัพย์ ก่อนคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย