เร่งช่วยเหลือเด็กชายอายุ 1 ขวบ ถูกแม่แท้ๆ ใช้เข็มขัดรัดคอ ประชดสามี

341

ภายหลังโลกออนไลน์แชร์คลิปสุดสลด ลูกชายอายุ 1 ขวบ 7 เดือน ถูกแม่แท้ ๆ ทำร้าย ด้วยการใช้เข็มขัดรัดคอประชดสามีชาวต่างชาติ ต่อมาหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งช่วยเหลือ ล่าสุดแม่ที่ก่อเหตุเผยทำไปเพราะประชดสามีชาวต่างชาติ หลังไม่ส่งเสียเงินเลี้ยงลูก

คลิปวิดีโอเผยให้เห็นเหตุการณ์ หญิงสาวกำลังใช้เข็มขัดผ้ารัดคอเด็กชายอายุ 1 ขวบ 7 เดือน พร้อมกับพูดตัดพ้อว่าจะฆ่าเด็กให้ตายตอนนี้ เพราะว่าพ่อของเด็กไม่รัก เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงบ่ายของวันที่ 14 ส.ค.62

ต่อมามีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก ปรากฏภาพเด็กชายที่ถูกแม่แท้ ๆ ใช้เข็มขัดรัดคอ อาการปลอดภัยแล้ว โดยระบุว่าเป็นพี่สาวของเด็ก พร้อมบอกว่าแม่เด็กมีอาการติดสุรา ก่อนก่อเหตุทะเลาะกับสาวมีชาวต่างชาติ ซึ่งอยู่ที่พัทยา เด็กหญิงเคยถูกแม่ทำร้ายเป็นประจำ เข้าโรงพยาบาลหลายครั้ง จนต้องไปอาศัยอยู่กับยาย แม่จึงหันมาทำร้ายน้อง

ภายหลังเกิดเหตุนายอำเภอภูผาม่าน จ.ขอนแก่นเร่งตรวจสอบ โดยลงพื้นที่บ้านเกิดเหตุ ได้พบหญิงอายุ 41 ปี ผู้ก่อเหตุ เธออยู่ในสภาพมึนเมาและพูดจาไม่รู้เรื่อง เจ้าหน้าที่เร่งเกลี้ยกล่อม หวั่นเธอคุมสติไม่อยู่ก่อเหตุซ้ำ ต่อมาหญิง ผู้ก่อเหตุ เปิดเผยสาเหตุที่ลงมือ

โดยบอกว่าน้อยใจที่สามี ชาวรัสเซีย ซึ่งทำงานอยู่ที่พัทยา ไม่สนใจครอบครัว และไม่ส่งเสียเงินเลี้ยงดูลูกชาย อ้างทำไปเพราะประชด ไม่คิดจะฆ่าลูกชาย

ต่อจากนี้ทางเจ้าหน้าที่อำเภอภูผาม่านจะนำตัวผู้ก่อเหตุไปบำบัดอาการติดสุรา และเตรียมนำเด็กชายเข้าเรียนศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก เพื่อให้ครูช่วยดูแลและสอดส่อง หลังหวั่นเกิดเหตุซ้ำ

สิกิตตรี    เกิดมงคล

รายงาน