ลุ้นให้สุดทาง หัวใจลูกผู้ชาย ตอนจบ!! เข้ม ช็อค! แอมป์ บุกชิงตัว นาว กลางงานแต่ง

649

แล้วก็เดินทางมาถึงวันสุดท้ายของละคร “หัวใจลูกผู้ชาย” จากค่าย มีเดีย ซีน แล้วจ้า แน่นอนว่า ตอนจบทั้งทีจะทำให้ผู้ชมผิดหวังไม่ได้

เรื่องราวของฉากนี้ เป็นฉากที่ นพ (เข้ม หัสวีร์) ตั้งใจเซอร์ไพรส์ขอ ปิ่นปัก (นาว ทิสานาฎ) แต่งงาน โดยมี แดน (บลิว วรพล), กระเจี๊ยบ (มิ้นท์ บารมิตา), ( เมย์ (กุ๊กกิ๊ก กชกร), เอ๋ (ทอม ธีระพล), นิกกี้ (แพน สุรเกียรติ), กิ๊บ (ฌาน ฌาน์รัชต์), แม่เล็ก (เจี๊ยบ ปวีณา) และ ธารา (เงาะ กชกร) พร้อมใจกันร่วมมือ  บรรยากาศจึงอบอวลไปด้วยความสุข และความอบอุ่น เมื่อ นพ คุกเข่า ลงตรงหน้า ปิ่นปัก พร้อมแหวนแต่งงาน จากนั้นก็ถึงเวลาที่ ปิ่นปัก เปลี่ยนเป็นชุดเจ้าสาว ถือช่อดอกไม้ รอให้ นพ เข้ามารับ เวลาเดียวกันกับที่ ธนู (แอมป์ พีรวัศ) บุกเข้ามาลักพาตัว ใช้ปืนจี้ ปิ่นปัก ลากออกจากงาน โดยที่ นพ ยังไม่ทันตั้งตัว

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากหวาน ๆ น่ารักฉากนี้ ผู้กำกับ บุญธร  กิติพัฒฑากรณ์ ซักซ้อมคิวกับทุกคนอยู่หลายรอบ เนื่องจากมุมที่ถ่ายทำนั้นค่อนข้างแคบ รวมถึงมีนักแสดงเข้าฉากกันหลายคน จำเป็นต้องมาร์คจุดยืนของแต่ละคนให้ชัดเจน เพื่อไม่ให้มีใครหลุดเฟรมภาพได้ เพราะเป็นฉากที่เต็มไปด้วยความสุข สีหน้าของนักแสดงแต่ละคนจึงมีแต่รอยยิ้ม โดยเฉพาะ  พระเอกหนุ่ม เข้ม ที่วันนี้มาในชุดเจ้าบ่าวอย่างหล่อ ซึ่งพอเข้าฉากแล้ว ทำเอาสาวแท้สาวเทียมในกองละคร ถึงกับเคลิ้ม ด้าน นาว ก็แสดงความเขินออกมาได้อย่างน่ารักกำลังเหมาะ จนกระทั่งถึงเวลาสุดพีค เมื่อ แอมป์ เข้ามา ซึ่งผู้กำกับ อยากได้ภาพที่ธนูแสดงความแค้นออกมาชัดเจน แอมป์ ก็สามารถสื่อสารออกมาได้ผ่านแววตา ใบหน้า ท่าทางจนดูน่ากลัวสุดๆ

งานวิวาห์ที่กำลังจะเดินหน้า กลับเจออุปสรรคแบบนี้!! ต้องลุ้น รอชมกันในละครอย่ากะพริบตา ว่าท้ายที่สุดจะเป็นวิวาห์หวาน หรือแสนเศร้า ในตอนจบละคร “หัวใจลูกผู้ชาย”  วันอังคาร ที่ 13 สิงหาคม นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE Fanpage : Ch7HD หรือสามารถรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV