เจมส์ เรืองศักดิ์ ปลื้ม!! ดวลเพลงดัง ข้าวมันไก่ อย่างแซ่บ

653

คึกคักรับเวลาบ่ายโมงตรงเช่นเคย กับรายการ ดวลเพลงดัง ซึ่งวันนี้ พบเพลงดัง “ข้าวมันไก่” ของ “เจมส์” เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ซึ่งงานนี้ เจ้าของเพลงมารับหน้าที่ เป็นคอมเมนเตเตอร์ด้วยตัวเอง เหล่าผู้เข้าแข่งขันเลยต้องตั้งใจกันสุดๆไปเลย

  เริ่มต้นเปิดเวทีรับความสนุก โดยพิธีกร หอย เกียรติศักดิ์ ที่มาพร้อมกับคอมเมนเตเตอร์สุดฮา โน้ต เชิญยิ้ม, ตั๊ก ศิริพร และ เจมส์ เรืองศักดิ์ ความพิเศษของวันนี้นอกจากจะมีละครสั้นเพื่อส่งเข้าเพลงแล้ว เจมส์ ยังคว้าไมค์ โชว์เสียงร้องเพลง ข้าวมันไก่ เพื่อให้เหล่าผู้เข้าแข่งขันได้ฟังกันเป็นออเดิร์ฟอีกด้วย ด้านผู้เข้าแข่งขันในวันนี้เป็น 3 หนุ่ม มาแบบ 3 สไตล์ มีทั้งนักร้องสายร็อก ที่ชื่นชอบสไตล์เพลงดุดันเป็นพิเศษ ตามมาด้วย พ่อค้าหมูทอด เสียงบาดใจสาว ปิดท้ายกับ ผู้เข้าแข่งขันคนสุดท้าย ซึ่งเป็นนักร้องหนุ่มหล่อจากแดนอีสาน ที่อยากมาตามหาความฝันในการเป็นนักร้องอาชีพ ดังนั้นการแข่งขัน บอกเลยว่า ฟาดฟันกันซะจนเวทีเดือด แน่นอนว่าความสามารถที่ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน สร้างความหนักใจให้กับคอมเมนเตเตอร์ และโหวตเตอร์ไม่น้อยไปกว่ากันเลยทีเดียว โดยเฉพาะเจ้าของบทเพลง เจมส์ เรืองศักดิ์ ที่ประทับใจในความแตกต่างและความสร้างสรรค์ของเหล่าผู้เข้าแข่งขันทุกคน

ลุ้นไปพร้อมกันว่าท้ายที่สุด ผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวจากเพลงดัง “ข้าวมันไก่” จะเป็นใคร ใน รายการ ดวลเพลงดัง วันอังคารที่ 13 สิงหาคม 2562 เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง  Official Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV