ร่างใหญ่ แต่ใจเล็ก รัศมีแข สติแตก กรี๊ดสนั่น กำแพงวัดกึ๋น !!

1049

ความสูงและความเสียวของรายการ “กำแพงวัดกึ๋น Block Out” ทำเอานักแสดงสายฮา “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” ถึงกับสติแตก กรี๊ดลั่นกลางรายการ หลังจากได้ขึ้นไปยืนบนหน้าผากำแพงยักษ์ ที่มีความสูงไม่ต่ำกว่า 2 เมตร ด้วยรูปร่างของรัศมีแขที่สูง และใหญ่ ทำให้มีพื้นที่ในการยืนน้อยกว่า “หมิว – สิริลภัส กองตระการ” นางร้ายฝีปากคม ที่มาท้าชิงวัดความสามารถในการทรงตัว พร้อมด้วยผู้เข้าแข่งขันทางบ้านที่มีดีกรีเป็นถึง เจ้าของมงกุฎ Miss Thailand Word 2016

รัศมีแข เผยว่า “เราตัวใหญ่ยืนทีก็เต็มกำแพงไปหมด แขนขาก็ยาว จะหลบBlock แต่ละอัน ติดมือติดแขนไปหมด มีอันนึงออกมากลางหลัง เรากระเด็นตกลงไปข้างล่างเลย ขนาดเราคิดว่าเตรียมตัวมาดีแล้วนะ ดูรายการย้อนหลังมาด้วย พอมาเล่นจริงๆ ตื่นเต้น หวาดเสียวมากกว่าที่คิดอีกนะ แขเน้นไปทางกรี๊ดมากกว่าตอบคำถาม แทบไม่ได้ดูเลยรายการถามอะไร มัวแต่กรี๊ด เกาะกำแพง คิดว่าเราจะอยู่บนกำแพงให้นานที่สุดได้ยังไง ถ้าผู้ชมที่ดูรายการ พอถึงเทปแข ต้องกดรีโมทเบาเสียงทีวีด้วยนะ เพราะกรี๊ดไว้ดังมาก ลำโพงอาจจะแตกได้ (หัวเราะ) แต่ต้องดูนะเทปนี้ เป็นกำลังใจให้รัศมีแขด้วย เทปนี้สนุก ตลก ครบรสแน่นอน”

มาร่วมลุ้นกันว่าทีมนางร้ายฝีปากคม “หมิว – สิริลภัส” หรือ นักแสดงสายฮา “รัศมีแข” ใครจะคว้าเงินรางวัล แจ็คพอตให้ผู้เข้าแข่งขันทางบ้านไปได้ในรายการ “กำแพงวัดกึ๋น Block Out” วันพุธที่ 14 สิงหาคม – วันศุกร์ที่ 16 สิงหาคม เวลา 17.15น. ทางช่อง7HD หมายเลข35