ออกหมายจับคนร้ายหลอกหญิงขี่ จยย.รับจ้างไปชิงทรัพย์ เหยื่อแกล้งตายรอดหวุดหวิด

559

ตำรวจออกหมายจับ และเร่งล่าตัวคนร้ายที่หลอกสาวขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างไปส่งที่เปลี่ยว ก่อนทำร้ายร่างกาย แล้วชิงรถจักรยานยนต์ เงิน และโทรศัพท์มือถือไป ขณะที่เหยื่อแกล้งตายจึงรอดมาได้

ความคืบหน้าหลังมีผู้โพสต์ภาพชายคนหนึ่ง พร้อมระบุข้อความว่า นี่คือคนร้ายจี้ชิงทรัพย์รถจักรยานยนต์ของพี่สาว โดยคนร้ายจะใช้มีดปาดคอ แต่พี่สาวร้องขอชีวิต จึงใช้หมวกกันน็อกฟาด จนต้องแกล้งตาย คนร้ายจึงเอารถจักรยานยนต์ เงินสด และโทรศัพท์มือถือไป เหตุเกิดเมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม ในอำเภอหนองใหญ่ จังหวัดชลบุรี

เมื่อวันที่ 1 ส.ค. 62 รองผู้กำกับการ สภ.หนองใหญ่บอกว่า จากการตรวจสอบพบว่า คนร้ายได้ว่าจ้างผู้เสียหายซึ่งเป็นคนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง ให้ไปส่งในที่เปลี่ยว ซึ่งเป็นสวนยางพารา โดยคนร้ายคือ นายศักดิ์นรินทร์ สุภพร อายุ 25 ปี เป็นคนงานกรีดยาง ขณะนี้ได้ขอหมายจับจากศาลจังหวัดชลบุรีในข้อหาชิงทรัพย์ และทำร้ายร่างกายแล้ว ตำรวจชุดสืบสวนได้ติดตามไปที่บ้านเกิดของคนร้าย ในพื้นที่อำเภอแก่งหางแมว จังหวัดจันทบุรี คาดว่าอีก 2-3 วันน่าจะได้ตัว

ขณะที่ผู้สื่อข่าวของเราได้ไปที่พบหญิงอายุ 63 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์ที่ได้รับบาดเจ็บ เธอโชว์บาดแผลที่มือขวาที่ถูกคนร้ายเอาหมวกกันน็อกตีจนแตกต้องเย็บ 4 เข็ม พร้อมเล่าว่า เจอนายศักดิ์นรินทร์ จอดรถซาเล้งเสียอยู่กลางทาง และโบกรถ เธอจึงจอดรับเพราะ เคยเห็นหน้า และเคยไปส่งที่บ้าน จากนั้นนายศักดิ์นรินทร์ได้ว่าจ้างให้ไปส่งที่สวนยางพารา เพื่อหาคนมาช่วยซ่อมรถ

เมื่อสบโอกาสคนร้ายคว้ามีดมาจ่อที่คอ ตอนนั้นเธอพยายามขอร้องว่าอย่าทำร้าย อยากได้อะไรก็เอาไปทั้งเงิน และรถ แต่นายศักดิ์นรินทร์ กลับตอบว่าไม่พอต้องเอาชีวิตเธอไปด้วย ก่อนจะเอาผ้ารัดที่ปาก คลุมหัว มัดมือและขาจากนั้นได้เอาหมวกกันน็อกมากระหน่ำตี จนต้องแกล้งตายจึงรอดมาได้

หลังออกจากโรงพยาบาลแล้ว ลูกชายได้มารับตัวไปพักอยู่ด้วยกันที่อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี เพราะเกรงว่าจะไม่ปลอดภัยที่อยู่บ้านคนเดียวและไม่มีใครคอยดูแล ตอนนี้ก็อยากให้ตำรวจเร่งติดตามตัวคนร้าย มาดำเนินคดีให้ได้