ระวังขำไม่ออก พ่อคึกคะนองขับรถพาลูกสาวนั่งบนพวงมาลัยคนขับ

402

ระวังเกิดอุบัติเหตุ ขำไม่ออก พ่อคึกคะนอง ขับรถเอนกประสงค์ พาลูกสาวอายุขวบเศษ นั่งบนพวงมาลัยรถขณะกำลัง ขับบนถนนขณะที่แม่นั่งหัวเราะอยู่ข้างๆ

นี่คือ คลิปภาพเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้น ภายในรถเอนกประสงค์คันหนึ่ง ซึ่งกำลังขับอยู่บนท้องถนนในประเทศเพื่อนบ้านของเรา โดยมีผู้คนในโลกออนล์ไลน์เข้ามาดูและแชร์ต่อเป็นจำนวนมาก ภายในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงของเมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม

จากคลิปภาพที่ปรากฏจะเห็น เด็กหญิงอายุขวบเศษคนหนึ่ง กำลังนั่งอยู่บนพวงมาลัยรถ ขณะที่พ่อของเธอเป็นคนขับอยู่บนถนน ท่ามกลางเสียงหัวเราะสนุกสนานของคน ในรถ ซึ่งคาดว่า น่าจะเป็นแม่ของเด็กหญิงคนดังกล่าว โดยคลิปภาพนี้มีความยาว 1 นาที 28 วินาที

ผู้นำคลิปภาพนี้มาโพสต์ ลงในเพจคลิปดังเฟซบุ๊กได้เขียนข้อความไว้ว่า “ถ้าเกิดอุบัติเหตุจะหัวเราะไม่ออก.. RIP ล่วงหน้าจ้า “ และพบว่า หลังจากที่มีการโพสต์เรื่องราวดังกล่าว ปรากฏว่า มีผู้คนในโลกออนไลน์ เข้ามาดูและแสดงความคิดเห็น ที่หลากหลาย เช่นข้อความว่า “พ่อคนขับ ลูกจับพวงมาลัย ลูกเหนี่ยวพวงมาลัยเข้าชนเสาไฟฟ้า โดยไม่มีรอยเบรกคาที่ พ่อลูกกรณีศึกษา  Rip.พลร่มชะอำ “

นอกจากนี้ยังมีข้อความระบุว่า “คนไทยดูไว้เป็นตัวอย่างนะ แต่มันคือตัวอย่าง ที่ไม่ดีและไม่ควรเอาอย่าง อันตรายมากๆ หัวเราะขบขัน เพราะภัยยังไม่เกิด ถ้าเกิดอะไรขึ้น  คงจะมีแต่คนสมน้ำหน้า” รวมถึงข้อความที่ว่า “ตามใจลูกกันแบบนี้นะ..อะไรควร อะไรไม่ควร..ไม่มีการบอกหรือสั่งสอน ผิดถูกลูกไม่รู้”