ชายขับกระบะชน จยย.ล้มแล้วซิ่งหนี มอบตัวแล้ว อ้างเปิดเพลงดังไม่รู้ว่าเกิดอุบัติเหตุ

403

จากกรณีที่มีคลิปพลเมืองดีขี่รถไล่ตามรถกระบะสีขาว หลังเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ล้ม ทำให้ชาวเมียนมา 2 คน ได้รับบาดเจ็บแล้วซิ่งรถหลบหนี ล่าสุดเมื่อวานนี้คนขับรถกระบะเข้ามอบตัวแล้ว อ้างเปิดเพลงดังจึงไม่รู้ว่าเกิดอุบัติเหตุ 

นี่เป็นคลิปเหตุการณ์ขณะที่พลเมืองดีขี่รถไล่ติดตามรถกระบะสีขาวที่เร่งเครื่องหลบหนีในช่องทางคู่ขนาน ถนนเทพรัตน มุ่งหน้าฝั่งขาเข้าตัวเมืองชลบุรี อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา  เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงค่ำวานนี้(28 ก.ค.)

โดยรถกระบะสีขาวได้ไปเฉี่ยวชนจักรยานยนต์ ทำให้ชายชาวเมียนมาได้รับบาดเจ็บ 2 คน ขณะกำลังขี่รถไปโรงพยาบาลเพราะถูกสุนัขกัด แต่กลับเกิดอุบัติเหตุขึ้นเสียก่อน

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (29 ก.ค.) นายอุดร ชัยเขียว อายุ  38 ปี คนขับรถกระบะสีขาวเข้ามอบตัวที่ สภ.บางปะกง พร้อมนำรถกระบะคันที่เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์มาด้วย

นายอุดร ให้การว่าตอนนั้นเขาเปิดเพลงเสียงดังมาตลอดทาง ไม่รู้ว่ารถไปเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์คู่กรณี แต่ระหว่างทางเห็นคนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างขี่ไล่ตามและบีบแตร จึงเข้าใจว่าเปิดเพลงเสียงดังแล้วมีปัญหา เลยพยายามขับหนีเพราะกลัวถูกทำร้าย  เมื่อถึงบ้านก็นอนพักผ่อนจนมีคนโทรมาบอกว่าเขาขับรถไปเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์มีคนเจ็บ และเห็นจากข่าวจึงรีบเข้าพบพบตำรวจพร้อมรับผิดและจะชดใช้ค่าเสียหาย

ขณะที่ชายชาวเมียนมา 2 คน ได้รับบาดเจ็บเป็นแผลถลอกตามร่างกาย ตอนนี้อาการปลอดภัยแล้ว