เจาะเกาะติด-พบเบาะแสมือแทงสาวโรงงานทิ้งศพเปลือยในห้องเช่า จ.สระบุรี – สามีสงสัยอริแก้แค้น

990

ตำรวจสืบสวน สภ.แก่งคอย เร่งติดตามคนร้ายฆ่าโหดสาวโรงงาน ด้วยการใช้มีดแทงและเฉือนจนเป็นบาดแผลทั่วตัวแล้วทิ้งศพสภาพเปลือยไว้ในห้องเช่าในอำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี  ล่าสุดสามีของผู้เสียชีวิตเข้าให้เบาะแสสำคัญ เชื่อว่าผู้ต้องสงสัยเป็นคู่อริที่เคยเป็นพนักงานโรงงานเชือดไก่ด้วยกันและพักอยู่ในห้องเช่าแห่งนี้ด้วย แต่ขณะนี้หายตัวไป

ราว 21.00 นาฬิกาวานนี้ (28 ก.ค.) ตำรวจ สภ.แก่งคอย จังหวัดสระบุรี รับแจ้งเหตุผู้เสียชีวิตในห้องเช่า บริเวณถนนอุไรรัตน์ อำเภอแก่งคอย ที่เกิดเหตุพบศพ นางนันทนา พิทักษา อายุ 42 ปี นอนเปลือยกายเสียชีวิตอยู่หน้าห้องน้ำในห้องเช่าของตัวเอง หน้าอกด้านซ้ายมีร่องรอยถูกแทงเป็นแผลลึกและมีรอยถูกของมีคมเฉือนทั่วตัว ด้านในห้องน้ำมีรอยคราบเลือดทั่วบริเวณ

นายซาอุดี เจ๊มุ หรือบังดี สามีของผู้เสียชีวิตซึ่งยังอยู่ในอาการตกใจ เล่าว่าเขาและภรรยาเช่าห้องพักนี้มาประมาณ 1 ปี ต่อมาภรรยาย้ายไปทำงานโรงงานที่นครปฐม เขาจึงไปพักที่หอพักของโรงงานและจะมาเจอกันที่ห้องนี้ช่วงวันหยุด

เช่นเดียวกับวันเกิดเหตุเขาโทรศัพท์หาภรรยาแต่ไม่มีใครรับจึงชวนเพื่อนขี่รถจักรยานยนต์มาดู เมื่อมาถึงพบว่าประตูด้านหน้าห้องปิดแต่ประตูหลังเปิดแง้มไว้ จากนั้นจึงพบศพของภรรยา โดยยังมีรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟและโทรศัพท์มือถือของเธอหายไปด้วย ขณะที่เจ้าของห้องเช่าเล่าว่าช่วงบ่ายได้ยินเสียงผู้หญิงร้องขอความช่วยเหลือแต่ไม่มีใครได้เข้าไปดู

ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การของสามีผู้เสียชีวิตจึงเชิญตัวเขามาสอบปากคำเพิ่มเติม ประกอบกับลักษณะการก่อเหตุของคนร้ายน่าจะมาจากสาเหตุของความโกรธแค้นมากกว่าประสงค์ต่อทรัพย์ กระทั่งนายซาอุดี ให้เบาะแสสำคัญกับชุดสืบสวนว่าเขามีคู่อริชื่อว่าบังเล็กซึ่งเคยเป็นเพื่อนในโรงงานเชือดไก่แต่ต่อมามีปัญหาขัดแย้งกันถึงขั้นเขาเคยซ้อมชายคนนี้ได้รับบาดเจ็บ โดยหลังพบศพนางนันทนา บังเล็กก็หายตัวไปจากห้องเช่าซึ่งอยู่ไม่ไกลกันด้วย

วันนี้ตำรวจพิสูจน์หลักฐานและชุดสืบสวนเข้าตรวจสอบภายในห้องเช่าเลขที่ 9 ซึ่งเป็นห้องเกิดเหตุสภาพในห้องข้าวของกระจัดกระจายมีมีดเปื้อนเลือดถูกโยนทิ้งไว้ด้านหลังห้อง ประตูด้านหลังซึ่งติดกับกำแพงปูนไม่มีร่องรอยงัดแงะ เช่นเดียวกับประตูไม้และเหล็กดัดด้านหน้าห้องเช่ายังอยู่ในลักษณะปกติ

นอกจากนั้นยังเข้าตรวจสอบและเก็บหลักฐานในห้องเช่าเลขที่ 1 ซึ่งสามีของผู้เสียชีวิตให้ข้อมูลว่าผู้ต้องสงสัยพักอยู่กับแฟนสาว

ด้านรองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ซึ่งลงพื้นที่ติดตามคดี ระบุว่าจากพยานหลักฐานขณะนี้ เชื่อได้ว่าคนร้ายก่อเหตุด้วยความโกรธแค้น ซึ่งขณะนี้ได้มีการเก็บทั้งลายนิ้วมือแฝงและตัวอย่างดีเอ็นเอในที่เกิดเหตุ รวมถึงส่งศพชันสูตรอย่างละเอียดแล้ว

เบื้องต้นตำรวจยังไม่ตัดประเด็นการสังหารทั้งเรื่องความแค้นส่วนตัวและเรื่องชู้สาว ขณะที่ชุดสืบสวนอยู่ระหว่างการติดตามตัวบังเล็ก หนึ่งในผู้ต้องสงสัยที่หายตัวไปหลังเกิดเหตุมาสอบปากคำ โดยล่าสุดพบข้อมูลสัญญาณโทรศัพท์มือถือของผู้เสียชีวิตที่คาดว่าคนร้ายนำไปด้วยแล้ว

 ธัญญารัตน์  ถาม่อย

 รายงาน